• Trang chủ
 • Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well 5200 mAh WCB005V

Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well 5200 mAh WCB005V

MA.090

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V

  Hãy quên đi khó khăn với mớ dây rối rắm hay phải cắm và tháo cáp khi cần sạc điện thoại. Tất cả những gì bạn cần là mua ngay cho mình đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V, thật đơn giản tất cả những gì bạn cần làm là chỉ đặt điện thoại của bạn lên thiết bị sạc.

  Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V ưu điểm vượt trội

  Kiểu dáng được thiết kế tinh tế, sang trọng nhỏ gọn chỉ từ 230g, 75 x 90 x 26 mm đặc biệt rất phù hợp với mọi thiết kế căn phòng. Mặc dù vỏ được làm bằng nhựa tuy nhiên thì các chi tiết trên thân, nút bấm, cổng kết nối được thiết kế rất gọn gàng và đẹp mắt.

   >>> Xem thêmĐế sạc không dây Sony Wireless Charging Dock WCH20 được thiết kế với độ an toàn vượt trội

  Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V

   

  Hơn thế nữa khi dùng sạc không dây sẽ hạn chế được thói quen vừa dùng điện thoại vừa sạc của người dùng, đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel còn có đặc điểm nổi trội là tương thích với tất cả các thiết bị điện tử từ phổ thông đến cao cấp.

   

  Cổng kết nối của đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V

   

  Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V

   

  Ngoài đế sạc không dây theo chuẩn với mức sạc 5V/1A là mức vừa phải không gây nóng cho các thiết bị sạc, ngoài ra đế sạc còn được thiết kế 1 cổng USB với mức sạc là 5V/2.1A có thể dùng để sạc cho máy tính bảng.

   

  Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V an toàn vượt trội

  Với thiết kế nhỏ gọn, linh hoạt đế sạc không dây xóa bỏ mọi khó khăn với dây sạc rờm rà, tạo cho người dùng cảm giác thoải mái, dễ sử dụng, bỏ qua các bước cắm và rút sạc, giảm khả năng cháy nổ và an toàn với mọi người dùng.

   

  Đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V

   

  Nếu bạn muốn tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm đế sạc không dây kiêm pin dự phòng Channel Well Stackable Wireless Power Bank 5200 mAh WCB005V chất lượng thì Cellphones sẽ là lựa chọn sáng suốt nhất dành cho bạn. Cellphones ngoài sự uy tín và chất lượng hoàn hảo chúng tôi còn mang đến chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng đặc biệt tạo sự an tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

  Thông số kỹ thuật

  Pin Li-ion 5200 mAh
  Trọng lượng 230 g
  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172