Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

MA.140Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

MIPOW là nhà sản xuất chuyên về các thiết bị phụ kiện sạc điện thoại nổi tiếng trên thế giới. Với thành công việc trang bị sạc dự phòng không dây cho Apple Watch thì nay MIPOW đã cho ra mắt Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng, sản phẩm đế sạc không dây kiêm luôn pin dự phòng ra mắt dành cho người dùng các sản phẩm hỗ trợ sạc không dây chuẩn Qi.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi của Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng được thiết kế từ chất liệu kim loại cao cấp Aluminium + nhựa ABS nhỏ gọn mang lại cho người dùng thiết kế vô cùng sang trọng và chắc chắn.

>>> Xem thêmĐế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 mang thiết kế sang trọng cùng khả năng tương thích tốt

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Đồng thời với việc sở hữu kích thước 144 x 71 x 15mm (trên Power Cube X) người dùng có thể mang sản phẩm này đi theo mọi nơi để hỗ trợ việc sạc pin dự phòng cho các thiết bị điện thoại của mình mà không bị chiếm nhiều không gian trong balo, túi xách.

Tính tiện dụng 2 trong 1 trên sản phẩm Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng mang lại cho người dùng những trải nghiệm chưa từng. Cụ thể ở đây ngoài việc bạn có thể sử dụng Smart Dock để kết nối với viên pin dự phòng dùng làm đế sạc pin không dây cho điện thoại bạn mà còn có thể tháo rời ra làm viên pin dự phòng khi đi công tác, du lịch…

Hỗ trợ sạc nhanh trên Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Việc sạc không dây sở hữu công nghệ sạc nhanh là điều vô cùng cần thiết. Sản phẩm Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng có thể mang lại cho người dùng tiện ích đó qua việc được tích hợp cổng sạc USB -C (2.4A) giúp sạc nhanh hơn, an toàn và hiệu quả hơn sạc thông thường rất nhiều.

Tính tương thích cao trên Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Với sản phẩm Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng người dùng có thể an tâm mua sản phẩm về sử dụng cho các thiết bị điện thoại hỗ trợ công nghệ sạc không dây Qi mà không lo phải không tương thích hay gây hại pin sản phẩm. Sản phẩm đã được chứng nhận an toàn và đảm bảo độ an toàn tuyệt đối, tiết kiệm năng lượng và hạn chế tối thiểu nóng lên khi sạc để bảo vệ pin điện thoại cho người dùng.

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Tại CellphoneS đang bán Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng với mức giá vô cùng hợp lý cho những ai có nhu cầu sở hữu cho mình viên pin dự phòng và đế sạc không dây, tất cả sẽ 2 trong 1.

Đế sạc không dây MIPOW Power Cube X kiêm pin dự phòng

Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng có thể đặt hàng trước để đến cửa hàng lấy hoặc giao hàng và thanh toán tận nơi miễn phí cho các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button