• Trang chủ
 • Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

MA.135

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 (MA.135)

  Đế sạc không dây Mipow Power XCube là sản phẩm chính hãng USA dành cho iPhone X có kiểu dáng sang trọng hiện đại, chuẩn sạc nhanh Qi giúp truyền tải điện năng nhanh hơn. Dock sạc nhanh này tương thích với bất kì thiết bị nào có hỗ trợ chuẩn Qi và rất thuận tiện cho việc sử dụng ở nhà, văn phòng, khu vực công cộng.

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 kiểu dáng sang trọng

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 với thiết kế với kiểu dáng sang trọng, hiện đại nhưng vẫn rất mỏng chỉ 12mm.

   >>> Xem thêmĐế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 mang kiểu dáng sang trọng, tinh tế

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

   

  Với độ mỏng như vậy bạn có thể mang đi bất cứ đâu như mang đi làm, đi du lịch,…giúp bạn sử dụng khi cần thiết mà không lo cồng kềnh hoặc vướng víu.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 chuẩn sạc nhanh và độ tương thích tốt

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 được trang bị công nghệ sạc nhanh chuẩn Qi để truyền tải điện nhanh hơn giúp bạn sạc nhanh các thiết bị của bạn khi cần thiết mà không tốn quá nhiều thời gian như sạc thông thường.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

   

  Hơn nữa đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 có pad sạc nhanh tương thích với bất kỳ thiết bị nào có hỗ trợ sạc chuẩn Qi.

   

  Sử dụng ổn định với Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 với dòng điện vào là 5V – 2A và dòng điện ra là 5 W (5V – 1A) sẽ cho bạn một dòng điện ổn định và không hề gây hai cho thiết bị của bạn.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

   

  Tần suất hoạt động là 110-205 kHz và khoảng cách cảm ứng là 110-205 kHz giúp bạn dễ dàng sạc thiết bị một cách nhanh chóng mà không bị lệch hoặc không vào sạc.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 dễ dàng thay đổi kiểu sạc

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 có thể thay đổi kiểu sạc khi người dùng có thể chuyển qua nằm hoặc đứng với pad sắt tặng kèm.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

   

  Như vậy người dùng có thể dễ dàng để đứng điện thoại để xem phim hoặc đọc báo lúc bạn sạc.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 cam kết an toàn sử dụng

  Nói đến chất lượng của Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 thì bạn hoàn toàn yên tâm khi sản phẩm này là một sản phẩm chính hãng của Mipow. Một thương hiệu mà người tiêu dùng thường biết đến Mipow như là một thương hiệu có trên Apple Store và cũng là một trong những thương hiệu hiếm hoi đầu tiên của thế giới ra mắt pin sạc tích điện cho điện thoại và tablet.

   

  Đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300

   

  Mua đế sạc không dây MIPOW Power XCube BTC-300 ở đâu tốt và ổn định? Chắc hẳn là câu hỏi cũng như là vấn đề lớn mà bạn đang quan tâm khi lựa chọn mua sản phẩm này. Hiện tại, CellphoneS là một trong những đơn vị chuyên cung cấp đế sạc thông minh chính hãng với nhiều giá bán hấp dẫn, đi cùng với đó là chế độ bảo hành 12 tháng và thanh toán giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Cổng giao tiếp USB
  Công suất 1A
  Tính năng khác Cung cấp dòng điện sạc thiết bị
  Hãng sản xuất Mipow

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172