Dịch vụ gia hạn bảo hành Apple Care+ cho Apple Watch Series 9 Aluminum


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
bh
Áp dụng cho sản phẩm chính hãng kích hoạt trong 5 ngày tính từ thời điểm trên hóa đơn, mua tại CellphoneS hoặc tại các hệ thống khác
Bảo hành tại trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple CareS.vn hoặc tại các trung tâm uỷ quyền khác của Apple(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.990.000đ

2.099.000đĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hai năm dịch vụ bảo dưỡng và hỗ trợ được Apple chứng nhận
  • Khách hàng được ưu tiên khi cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật
  • Không hạn chế số lần bảo hành cho các sự cố ngoài ý muốn
  • Được thay thế pin miễn phí chính hãng tại trung tâm bảo hành ủy quyền CareS.vn với trường hợp chai pin, phù pin, tình trạng pin dưới 80% trong thời gian bảo hành

Dịch vụ gia hạn bảo hành AppleCare+ cho Apple Watch Series 9 Aluminum là gói bảo hành mở rộng của Apple, kéo dài thời gian bảo vệ sản phẩm lên 2 năm. Gói dịch vụ Apple Care này sẽ giúp bảo vệ chiếc đồng hồ thông minh khỏi những sự cố bất ngờ và được ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật.

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ for Apple Watch Series 9 Aluminum - Dịch vụ bảo hành toàn cầu

Dịch vụ gia hạn bảo hành AppleCare+ for Apple Watch Series 9 Aluminum mang đến cho người dùng nhiều lợi ích và yên tâm hơn khi sử dụng sản phẩm. Gói bảo hành này cung cấp cho bạn nhiều lợi ích khác nhau, đảm bảo người dùng không phải lo lắng về các sự cố không mong muốn.

Cung cấp nhiều lợi ích bảo hành cho sản phẩm

Dịch vụ gia hạn bảo hành AppleCare+ for Apple Watch Series 9 Aluminum giúp cho sản phẩm có được những ưu đãi bảo hành đáng tiền và đúng quyền lợi. Ngoài những dịch vụ hỗ trợ bảo hành do lỗi sản xuất ở phần cứng thì dịch vụ còn bảo hành cho những trường hợp rơi vỡ, vào nước do lỗi của người dùng (Sẽ mất thêm phí bảo hành nhất định).

Dịch vụ gia hạn bảo hành Apple Care+ cho Apple Watch Series 9 Aluminum

Thêm vào đó, dịch vụ sẽ còn hỗ trợ cho bộ máy và cả phụ kiện đi kèm. Kể cả là khi pin đồng hồ bị chai, phù hay dưới 80% so với dung lượng ban đầu sẽ được thay mới.

Không giới hạn số lần bảo hành tiêu chuẩn, tăng thời gian dịch vụ

Gói dịch vụ gia hạn bảo hành AppleCare+ for Apple Watch Series 9 Aluminum cho phép người dùng cộng thêm 2 năm bảo hành chính hãng dành cho thiết bị. Thêm vào đó, Apple Watch Series 9 Aluminum của bạn hoàn toàn không bị giới hạn số lần bảo hành tiêu chuẩn. Thậm chí là còn được sử dụng dịch vụ toàn cầu và hỗ trợ kỹ thuật trong suốt thời gian gia hạn.

Dịch vụ gia hạn bảo hành Apple Care+ cho Apple Watch Series 9 Aluminum

Mua ngay dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ for Apple Watch Series 9 Aluminum tại CellphoneS

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ for Apple Watch Series 9 Aluminum là gói bảo hành chính hãng bao gồm các quyền lợi đặc biệt dành riêng cho thiết bị. Người dùng Apple Watch Series 9 Aluminum có thể đến các cửa hàng CellphoneS gần nhất để gia hạn dịch vụ với mức giá ưu đãi và được hỗ trợ tận tình.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button