Dịch vụ gia hạn bảo hành Apple Care+ cho Apple Watch Ultra 2


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
bh
Áp dụng cho sản phẩm chính hãng kích hoạt trong 7 ngày tính từ thời điểm trên hóa đơn, mua tại CellphoneS hoặc tại các hệ thống khác
Bảo hành tại trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple CareS.vn hoặc tại các trung tâm uỷ quyền khác của Apple(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.560.000đ

2.699.000đĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hai năm dịch vụ bảo dưỡng và hỗ trợ được Apple chứng nhận
  • Khách hàng được ưu tiên khi cần hỗ trợ về mặt kỹ thuật
  • Không hạn chế số lần bảo hành cho các sự cố ngoài ý muốn
  • Được thay thế pin miễn phí chính hãng tại trung tâm bảo hành ủy quyền CareS.vn với trường hợp chai pin, phù pin, tình trạng pin dưới 80% trong thời gian bảo hành

Dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 là dịch mở rộng thời gian bảo hành thêm 1 năm, áp dụng cho các sự cố rơi vỡ, rớt nước không giới hạn số lần. Các lỗi phần cứng từ phía nhà sản xuất và phụ kiện đi kèm theo đồng hồ cũng được bảo hành. Quá trình thay thế, sửa chữa với gói Apple Care ưu tiên nhanh chóng và được hỗ trợ kỹ thuật thông qua tổng đài 24/7.

Dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 - Bảo vệ không giới hạn cho Apple Watch của bạn

Dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 sẽ hỗ trợ bạn sử dụng đồng hồ thông minh an toàn và tiết kiệm. Với tổng thời gian bảo hành 2 năm và không giới hạn số lần sửa chữa, thay thế linh kiện, hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tiện lợi tối ưu và các đặc quyền riêng không thể bỏ qua.

Không giới hạn số lần và bảo hành toàn bộ phần cứng

Chỉ cần bạn đăng ký sử dụng dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 thì có thể được tiếp nhận bảo hành tại tất cả các trung tâm ủy quyền của Apple. Ngoài ra, các lỗi liên quan đến sự cố bất ngờ như rơi vỡ, ngấm nước đều sẽ được sửa chữa không giới hạn số lần (Sẽ mất thêm phụ phí nếu lỗi từ người dùng).

Dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 - Bảo vệ không giới hạn cho Apple Watch của bạn

Bên cạnh đó, tất cả các lỗi phần cứng của Apple Watch Ultra 2 liên quan đến nhà sản xuất cũng sẽ được Apple Care+ bảo hành. Đương nhiên, những phụ kiện chính hãng đi kèm cùng thiết bị cũng được áp dụng vào chính sách này.

Thêm 1 năm bảo hành, tiết kiệm chi phí hiệu quả

Gói dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 sẽ mang đến cho thiết bị của bạn thêm 1 năm bảo hành chính hãng, nâng tổng số lên 2 năm. Do đó, người dùng có thể yên tâm sử dụng mà không cần lo lắng các vấn đề hư hỏng xảy đến.

Dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 - Bảo vệ không giới hạn cho Apple Watch của bạn

Đối với Apple Care+, ở một số lỗi người dùng có thể được miễn phí sửa chữa và cũng cần phải bỏ phí khi thay mới linh kiện. Tuy nhiên, số tiền đó không đáng kể và thấp hơn so với việc không đăng ký dùng Apple Care+.

Mua gói dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 tiết kiệm ở CellphoneS

Chỉ cần thiết bị của bạn đã được kích hoạt trong số ngày quy định thì có thể đăng ký nhanh chóng gói dịch vụ Apple Care+ Apple Watch Ultra 2 giá tốt ngay tại CellphoneS nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button