Dịch vụ AppleCare+ cho Macbook Pro 13 inch M2

DV.BH.48

Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

6.549.000₫ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chỉ áp dụng cho máy đã được kích hoạt trong vòng 7 ngày
  • Thêm 2 năm bảo hành chính hãng (tổng 3 năm)
  • Bảo hành rơi vỡ, rớt nước không giới hạn
  • Bảo hành phần cứng tất cả các lỗi NSX
  • Bảo hành cả phụ kiện đi kèm máy
  • Ưu tiên hỗ trợ kỹ thuật qua tổng đài 24/7

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2 - Gia hạn thêm 2 năm bảo hành

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2 là trợ thủ đắc lực cho mẫu Macbook Pro mới nhất nhà Apple. Với ưu đãi ấn tượng, dịch vụ Apple Care vượt trội sẽ giúp mọi người dùng thoải mái khám phá và trải nghiệm những điều độc đáo nhất.

Tăng thêm 2 năm bảo hành

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2 giúp người dùng có thể gia tăng thêm thời gian bảo hành chính hãng. Thay vì 1 năm thì với gói bảo hành này, người dùng được gia hạn thêm 2 năm, tức là có tới 3 năm bảo hành chính hãng thiết bị. Hơn thế sau 3 năm bạn hoàn toàn có thể gia hạn thêm gói dịch vụ.

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2

Khi đăng ký dịch vụ, nếu không may thiết bị của bạn bị vấn đề trong quá trình sử dụng bạn sẽ được đảm bảo đầy đủ các quyền lợi sau: thoải mái bảo hành do bị tai nạn, rơi vỡ, vào nước không giới hạn số lần; bảo hành rất cả phần cứng do lỗi của nhà sản xuất; bảo hành trường hợp chi pin, phồng pin hoặc dưới 80% sẽ được thay pin mới. Bên cạnh đó là bảo hành phụ kiện chính hãng đi kèm với máy.

Bảo hành trên toàn cầu, nhanh chóng chất lượng

Với dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2 thiết bị sẽ được bảo hành tại tất cả các cửa hàng chính hãng của Apple cũng như các trung tâm bảo hành uỷ quyền của hãng trên toàn thế giới.

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2

Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ kỹ thuật hoàn toàn miễn phí thông qua điện thoại. Hoặc khi cần hướng dẫn cài đặt, thiết lập cũng như sử dụng thiết bị trong suốt thời gian bảo hành.

Mua ngay gói dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2 giá tốt tại CellphoneS

Dịch vụ gia hạn bảo hành Applecare+ cho Macbook Pro 13 inch M2 là mảnh ghép còn thiếu cho những ai sở hữu Macbook Pro 13 inch M2 có trải nghiệm hoàn hảo và trọn vẹn nhất. Hiện tại bạn có thể liên hệ với CellphoneS để sở hữu dịch vụ với giá tốt nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button