Dịch vụ gia hạn bảo hành Apple Care+ cho iPhone 15


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Apple Việt Nam, Mới
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Chỉ áp dụng cho máy đã được kích hoạt trong vòng 7 ngày
  • Dịch vụ bảo hành Apple Care chính hãng từ Apple
  • Có thể mua bất cứ lúc nào cho tất cả các dòng iPhone 15 còn bảo hành và đủ điều kiện bảo hành chính hãng
  • Được bảo hành tại tất cả trung tâm bảo hành chính hãng của Apple trên toàn cầu

Dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 - Giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho chiếc iPhone 15 của bạn

Dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 là chương trình bảo hành mở rộng đặc biệt mà Apple giới thiệu đến với những người đang sử dụng iPhone 15. Nó không chỉ đơn thuần là một gói bảo hành bình thường mà còn mang đến nhiều ưu đãi và quyền lợi cho người dùng iPhone. Nếu bạn muốn tận hưởng trải nghiệm sử dụng iPhone 15 thoải mái mà không phải lo lắng về sự cố hay hỏng hóc thì dịch vụ AppleCarePlus sẽ là gói bảo hành không nên bỏ qua nhé!

An tâm trong quá trình sử dụng với nhiều chính sách bảo hành hấp dẫn

Ở gói bảo hành AppleCare thông thường, người dùng sẽ gặp nhiều hạn chế về mặt bảo hành như không hỗ trợ bảo hành tai nạn hay rơi vỡ vào nước. Tuy nhiên, dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 thì hoàn toàn ngược lại. Gói bảo hành mở rộng này có áp dụng bảo hiểm rơi, vỡ vào nước đối với chiếc iPhone 15. 

Dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 - Giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho chiếc iPhone 15 của bạn

Ngoài ra, khi sở hữu gói bảo hành cao cấp này, iPhone 15 của bạn sẽ được bảo hành toàn bộ lỗi từ nhà sản xuất và chai pin dưới 80%. Đồng thời, số lần bảo hành tiêu chuẩn là không giới hạn, cho phép bạn có thể thoải mái trải nghiệm công việc, giải trí mà không cần lo lắng về tình trạng hỏng hóc trên chiếc iPhone 15 của mình rồi nhé!

Hỗ trợ bảo hành AppleCare+ mở rộng trên nhiều quốc gia

Hiện tại, dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 của Apple đã được hỗ trợ trên nhiều thị trường khác nhau như Việt Nam, Mỹ, Canada, Singapore… Do đó, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về tình trạng của iPhone 15 nếu bất ngờ bị hỏng hóc, trục trặc khi đang ở nước ngoài nhé!

Dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 - Giải pháp bảo vệ hoàn hảo cho chiếc iPhone 15 của bạn

Chỉ cần gói bảo hành mở rộng còn thời hạn và quốc gia mà bạn đang ở có hỗ trợ AppleCare+, bạn có thể dễ dàng tận dụng các dịch vụ hỗ trợ bảo hành tại đây, đảm bảo chiếc iPhone 15 của bạn luôn được bảo vệ và hoạt động ổn định. 

Đăng ký dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15 chính hãng tại CellphoneS

CellphoneS hiện đang là một trong những thương hiệu uy tín rất được yêu thích trên thị trường phân phối tới người dùng gói dịch vụ AppleCare Plus iPhone 15. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đăng ký gói bảo hành mở rộng cho iPhone 15 tại đây nhé! Nhanh tay liên hệ tới số 1800 2097 để được tư vấn và nhận báo giá tốt nhất cho gói dịch vụ này bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button