Gói 1 năm Samsung Care+ Samsung Galaxy Tab S8


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Samsung
Thiết bị mới kích hoạt trong 55 ngày tính từ thời điểm trên hóa đơn (có thể mua từ CellphoneS hoặc hệ thống bán lẻ khác)
Thiết bị có gói Samsung Care+ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành chính hãng được Samsung ủy quyền
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.029.000đĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sản phẩm được thay thế linh kiện chính hãng từ Samsung
  • 1 năm bảo hành tai nạn rơi vỡ - vào nước (Bao gồm tất cả các loại chất lỏng)
  • Gia hạn thêm 3 tháng bảo hành chính hãng tính từ ngày kích hoạt bảo hành (Tổng 15 tháng)
  • Báo sự cố, hư hỏng cho trung tâm bảo hành Samsung trong 14 ngày (60 ngày nếu ở nước ngoài) để được bảo hành

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 là cách để bạn có thể bảo vệ cho chiếc tablet của mình một cách toàn diện hơn. Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ sửa chữa, thay mới linh kiện miễn phí, thông qua Gói samsung Care Plus người dùng sẽ còn có thể được đổi mới thiết bị nếu không may chiếc Galaxy Tab S8 bị hư hỏng quá lớn.

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 - Gia hạn dễ dàng, bảo vệ toàn diện

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 là gói bảo hành được Samsung tạo ra để giúp người dùng bảo vệ thiết bị tốt hơn cũng như tối ưu được chi phí phải bỏ ra cho việc sửa chữa. Với gói bảo hành toàn diện này, bạn thậm chí sẽ còn được thay mới thiết bị trong trường hợp tỷ lệ hư hỏng quá cao khiến chi phí sửa chữa quá lớn.

Bảo hành thiết bị toàn diện

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 được Samsung cho ra mắt sẽ mở rộng thời gian bảo hành toàn diện thiết bị thêm một năm kể từ khi kích hoạt, Điều đó đồng nghĩa với việc dù chiếc Galaxy Tab S8 gặp bất cứ vấn đề gì về phần cứng hay phần mềm, bạn đều có thể được hỗ trợ sửa chữa, thay linh kiện hoàn toàn miễn phí.

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 - Gia hạn dễ dàng, bảo vệ toàn diện

Gói bảo hành mở rộng này thậm chí còn áp dụng với trường hợp tablet rơi vỡ hay rơi vào nước. Đây là điều mà hiếm có gói bảo hành nào hiện tại có thể hỗ trợ người dùng miễn phí 100% như dịch vụ Samsung Care Plus.

Hỗ trợ đổi mới thiết bị nếu tỷ lệ hư hỏng quá lớn

Khi sử dụng dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8, người dùng sẽ còn có thể được đổi thiết bị mới với khoản chi phí phát sinh thấp. Điều này được áp dụng khi tỷ lệ hư hỏng của chiếc Samsung Galaxy Tab S8 lớn hơn mức 85%.

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 - Gia hạn dễ dàng, bảo vệ toàn diện

Bởi khi đó, chi phí để thay mới linh kiện thậm chí còn cao hơn so với việc thay thế một chiếc Galaxy Tab S8 cùng loại. Bạn sẽ chỉ cần thanh toán một khoản phí dịch vụ không quá lớn cho các chi phí phát sinh trong quá trình trước đó.

>>> Xem nhanh thông tin về Gói 1 năm Samsung Care+ Samsung Galaxy Tab S9 FE mới nhất.

Trải nghiệm gói dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 tại CellphoneS

Dịch vụ Samsung Care Plus 1 năm Samsung Galaxy Tab S8 hiện đang được cung cấp tại các cửa hàng CellphoneS ở mọi tỉnh, thành phố trên cả nước. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như có thể sử dụng dịch vụ mở rộng bảo hành này, bạn hãy liên hệ qua hotline 19002044 hoặc tới ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button