Gói 2 năm Samsung Care+ điện thoại Samsung S22 Series


Thông tin sản phẩm

mb
Hàng chính hãng Samsung
Thiết bị mới kích hoạt trong 55 ngày tính từ thời điểm trên hóa đơn (có thể mua từ CellphoneS hoặc hệ thống bán lẻ khác)
Thiết bị có gói Samsung Care+ được bảo hành tại Trung tâm bảo hành chính hãng được Samsung ủy quyền
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

3.399.000đĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Sản phẩm được thay thế linh kiện chính hãng từ Samsung
  • 2 năm bảo hành tai nạn rơi vỡ - vào nước (Bao gồm tất cả các loại chất lỏng)
  • Gia hạn thêm 1 năm bảo hành chính hãng tính từ ngày kích hoạt bảo hành (Tổng 2 năm)
  • Báo sự cố, hư hỏng cho trung tâm bảo hành Samsung trong 14 ngày (60 ngày nếu ở nước ngoài) để được bảo hành

Dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series mang đến sự yên tâm tối đa cho người dùng với đặc quyền bảo hành lên đến 2 lần giá bán lẻ. Ngoài ra, gói bảo hành mở rộng này của Samsung còn tiếp nhận sửa chữa các trường hợp Samsung S22 Series bị rơi vỡ hoặc ngấm nước. Đặc biệt, gói bảo hành này cũng đem tới ưu đãi cực hấp dẫn, cho phép bạn có thể thay mới hoàn toàn thiết bị nếu như chi phí sửa chữa của máy từ 85% trở lên (Có thêm phí).

Dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series - Ưu đãi bảo hành hấp dẫn, quy trình đơn giản

Dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series là lựa chọn hấp dẫn để bảo vệ và tối ưu hóa trải nghiệm của bạn trên các ấn phẩm Samsung S22 Series của mình. Với các ưu đãi bảo hành độc quyền về sửa chữa, thay mới, gói bảo hành mở rộng Samsung care+ này sẽ mang đến sự yên tâm và cho phép bạn thỏa sức khám phá thế giới sống động của Samsung smartphone mà không cần lo lắng về hỏng hóc nữa nhé!

Tận hưởng đặc quyền bảo hành hấp dẫn, lên đến 2 lần giá bán lẻ của máy

Khi trang bị cho chiếc Samsung S22 Series của mình gói dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series, bạn sẽ nhận được đặc quyền bảo hành với giá trị lên đến 2 lần giá bán lẻ của máy.

Dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series

Ngay cả trong những trường hợp máy bị rơi vỡ hoặc ngấm nước, gói dịch vụ cao cấp này cũng vẫn sẽ tiếp nhận và bảo hành bình thường cho quý khách. Do đó mà bạn có thể an tâm sử dụng Samsung smartphone của mình mà không cần lo lắng về chi phí sửa chữa đắt đỏ nếu không may bị rơi vỡ nữa rồi nhé!

Quy trình đơn giản, thay mới thiết bị nếu chi phí bảo hành lớn hơn 85%

Không chỉ đi kèm với các ưu đãi bảo hành hấp dẫn mà dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series còn có quy trình bảo hành đơn giản và hỗ trợ giao nhận sau bảo hành cực kỳ tiện lợi.

Dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series

Đặc biệt, nếu chi phí bảo hành lớn hơn 85%, bạn sẽ được thay thế hoàn toàn bằng một thiết bị Samsung smartphone mới (có phát sinh phí), đảm bảo rằng bạn sẽ luôn có một thiết bị hiệu quả và tiên tiến nhất trong tầm tay.

>>> Xem thêm Gói 6 tháng Samsung Care+ điện thoại Samsung S22 Series đang có mức giá khá tốt.

Mua gói dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series tại CellphoneS

Hiện tại, gói dịch vụ Samsung Care Plus 2 năm điện thoại Samsung S22 Series đã có mặt tại CellphoneS với mức giá thành ổn định cùng chất lượng sửa chữa, bảo hành chính hãng. Kết nối ngay tới hotline 1800 2097 để nhận thêm thông tin và được hỗ trợ mua gói bảo hành mở rộng này ngay bạn nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button