Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Bạc - Dây Trắng (MU6A2) Chính hãng

VN/A

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver Aluminum Case - White Sport Band MU6A2 Chính hãng (VN/A)

Với nhiều cải tiến đột phá so với người tiền nhiệm Apple Watch Series 3, Apple Watch Series 4 hứa hẹn sẽ tiếp tục khẳng định vị thế của Apple trên thị trường smartwatch. Hiện nay, Apple Watch thậm chí đã vượt qua Rolex để trở thành chiếc đồng hồ phổ biến nhất thế giới.

Thiết kế và màn hình đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver Aluminum Case

Apple Watch 4 sở hữu màn hình lớn hơn, viền cạnh mỏng hơn theo xu thế “tràn viền” rất phổ biến trên thị trường di động. Kết hợp cùng mặt sau hoàn thiện bằng đá ceramic, mặt kính sapphire và chất lượng gia công hàng đầu vốn đã trở thành thương hiệu của “Táo khuyết”, Apple Watch thế hệ thứ tư toát lên một vẻ đẹp tinh tế, sang trọng. Đồng thời, màn hình có màu sắc tươi sáng, thể hiện rõ nét các nội dung.

Hiệu năng đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver

Apple trang bị cho Apple Watch 4 44mm chip S4 64-bit lõi kép mới tăng gấp đôi hiệu năng so với thế hệ trước. Vì vậy, việc khởi chạy ứng dụng và thực hiện các tác vụ được đồng hồ phản hồi rất nhanh, không hề có độ trễ. Bên cạnh đó, loa cũng phát ra âm thanh to, rõ hơn, mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng.

Tính năng đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver Aluminum Case

Ngoài cảm biến nhịp tim, Apple Watch 4 được trang bị thêm cảm biến điện tâm đồ. Như vậy, ngoài chức năng theo dõi sức khỏe khi người dùng tập luyện thể dục thể thao (đi bộ, chạy bộ, đạp xe, đi bơi…), Apple Watch 4 còn đóng vai trò là một thiết bị y tế (đã được chứng nhận bởi FDA – Cục Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Mỹ). Đồng thời, nó còn được tích hợp tính năng phản hồi xúc giác như phím home của iPhone 7/iPhone 8. Bên cạnh đó, những dòng series 4 có mã GPS là phiên bản núm vặn không có chấm đỏ, không e-sim và không LTE.

Xem thêm: Apple Watch 4 44mm (GPS) Viền Nhôm Vàng

Thời lượng pin đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver

Với 18 tiếng hoạt động, thời lượng pin của Apple Watch 4 đủ để đáp ứng những nhu cầu cơ bản về liên lạc, làm việc, theo dõi sức khỏe hay giải trí trong vòng một ngày mà ít phải bận tâm đến việc sạc pin.

Đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver Aluminum Case

Bạn muốn mua đồng hồ thông minh Apple Watch 4 44mm (GPS) Silver Aluminum Case - White Sport Band MU6A2 chính hãng giá rẻ? CellphoneS là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Đây là hệ thống cửa hàng có nhiều năm kinh nghiệm bán đồng hồ Apple Watch với mức giá hấp dẫn, có hỗ trợ trả góp giúp người dùng dễ dàng sở hữu sản phẩm công nghệ yêu thích dù chưa đủ điều kiện kinh phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button