Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MU6L2)




Đặc điểm và tình năng của Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen

Thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch của Apple vừa được nâng cấp vượt trội ở phiên bản Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen (MU6L2). Với những nâng cấp về thiết kế, bổ sung các tính năng theo dõi sức khỏe thông minh hơn và hữu dụng hơn trong cuộc sống. Đây là phiên bản được Apple hợp tác cùng với Nike, sở hữu sợi dây đeo với các lỗ thoát khí tốt cho người dùng vận động nhiều.

Thiết kế sang trọng trên Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen

Về thiết kế, đồng hồ Apple Watch 4 Nike+ 44mm Viền Nhôm Xám được Apple tăng kích thước lên đến 4mm phiên bản cũ. Cụ thể từ 40mm lên 44mm, độ dày của sản phẩm được giảm xuống 1mm. Các cạnh màn hình xung quanh sản phẩm được bo cong tạo cảm giác tràn viền. Nút xoay Digital Crown trên sản phẩm cũng được Apple thiết kế lại với khả năng phản hồi rung trên Haptic Engine. Cụm nút xoay này cũng là bộ cảm biến để đo điện tâm đồ trên Apple Watch 4 Nike+ 44mm Dây Đen.

Khả năng phát hiện té ngã trên Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám - Dây Đen

Đối với những người lớn tuổi, khi Apple Watch Series 4 phát hiện bị té ngã và bất động trong 1 phút, thiết bị sẽ phát ra những âm thanh cảnh báo lớn để thu hút sự chú ý mọi người xung quanh đồng thời gửi tin nhắn bao gồm vị trí đến số liên lạc khẩn cấp của người nhà và gọi SOS. Đây là một tính năng cực hữu dụng được đánh giá cao trên Apple Watch 4 44mm Dây Đen.

Chip S4 64-bit được trang bị trên Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Apple đã nâng cấp cho Apple Watch 4 Nike+ 44mm GPS con chip xử lý S4 64-bit với hai nhân xử lý tốc độ. Con chip này sẽ mang lại tốc độ xử lý nhanh hơn đến 2 lần con chip cũ. Tốc độ mở Apps giờ đây được phản hồi ngay lập tức, khả năng vận hành các ứng dụng đồ họa trên đồng hồ cũng trở nên mượt mà hơn.

Âm lượng loa lớn hơn 50% trên Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Loa của Apple Watch 4 Nike+ 44mm Viền Nhôm Xám được Apple trang bị âm lượng lớn hơn và to hơn đến 50% để cải thiện khả năng đàm thoại, giao tiếp Siri và tính năng Walkie-Talkie. Đồng thời Micro sản phẩm đã được di chuyển sang cạnh bên để giúp giảm tiếng ồn, tăng cao chất lượng âm thanh khi đàm thoại.

Apple Watch 4 Nike+ 44mm (GPS) Viền Nhôm Xám, Dây Đen

Mua Apple Watch 4 Nike+ 44mm giá rẻ cùng chế độ bảo hành tốt ở đâu? Hãy đến với CellphoneS, hệ thống bán lẻ Apple Watch 4 trên toàn quốc hiện sẽ cung cấp cho khách hàng sản phẩm Apple Watch 4 Nike+ 44mm MU6L2trong thời gian sớm nhất khi được nhà sản xuất ra mắt cùng với việc bán mức giá vô cùng hấp dẫn, chế độ hậu mãi vô cùng tốt. Đối với các khách hàng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm có thể tham khảo qua dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí của CellphoneS. Ngoài ra, đối với sản phẩm chưa ra mắt, khách hàng có thể đặt cọc online để nhận máy sớm nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button