Đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Áp dụng cho sản phẩm mua từ ngày 1/1 - 31/12/2024. Bảo hành chính hãng 2 năm 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi từ nhà sản xuất.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT
Giá chính thức:

Giá Liên Hệ

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN KHI CÓ HÀNGĐồng hồ Garmin Fenix 8 - Năng động ngày dài, bật tung phong cách

Nếu bạn là dân thể thao thì đồng hồ Garmin Fenix 8 chính là phụ kiện không thể thiếu trong các hoạt động của bạn. Tự tin khẳng định dấu ấn bản thân, phối hợp “ăn ý” với người dùng qua hàng loạt tiện ích, đồng hồ Garmin hứa hẹn mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo.

Thiết kế sang trọng, chất liệu bền bỉ

Tinh tế và sành điệu, Fenix 8 với thiết kế độc đáo thể hiện theo từng outfit chính là phụ kiện thời trang cho mọi phong cách của bạn. Làm từ chất liệu cao cấp đạt chuẩn mọi thử nghiệm, hãng Garmin đã thành công trong công cuộc chinh phục người dùng thể hiện qua niềm tin và sự hài lòng của người tiêu dùng.

Đánh giá đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8

Hỗ trợ đa tính năng, dung lượng pin ấn tượng

Phát triển trên nền tảng của thế hệ tiền nhiệm, đồng hồ Garmin Fenix 8 ẩn chứa nhiều công nghệ tiên tiến nhằm hướng đến những nhu cầu hàng ngày của người dùng. Đặc biệt chú trọng vào vấn đề sức khỏe, hãng Garmin đã cập nhật khả năng cảm biến mới cho phiên bản Garmin Fenix 8, góp phần theo dõi sức khỏe một cách nhanh chóng cho người dùng. Tích hợp viên pin “trâu” cho phép bạn trải nghiệm hàng giờ liên tục với hiệu năng mượt mà.

Đánh giá đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8

Mua đồng hồ Garmin Fenix 8 chất lượng, giá ưu đãi tại CellphoneS

Linh hoạt bứt phá trong từng chặng đường qua nhiều tiện ích ấn tượng, đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8 được xem là người “trợ thủ” chăm sóc sức khỏe và công việc hiệu quả cho bạn. Sở hữu ngay đồng hồ thông minh Garmin Fenix 8 chính hãng với giá cả hợp lý tại CellphoneS để nhanh tay rinh về những món quà tặng hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button