Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music (MB.092)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ
Trả góp 0%

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất.(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh, Garmin Forerunner 645 Music, Garmin, Forerunner 645 Music, Garmin Forerunner, 645 Music, Garmin Forerunner 645, Music

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music (MB.092)

Có thể nói thiết bị đeo tay thông minh Garmin nổi tiếng, luôn có thiết kế đặc sắc và các sản phẩm của hãng luôn được cải tiến mới theo cách riêng của hãng. Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music là chiếc smartwatch đầu tiên của hãng được trang bị bộ nhớ riêng để chép khoảng 500 bài hát vào nghe mà không cần điện thoại.

Thiết kế Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music năng động, dễ sử dụng

Về tổng thể, Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music tương đồng với Garmin Vivoactive 3. Trọng lượng đồng hồ chỉ 42g vì vậy người dùng có thể đeo thoải mái cả ngày bất kể thời tiết bởi thiết bị được thiết kế dành riêng cho dân chạy bộ.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Đồng hồ có viền thép không gỉ cực kì chắc chắn và quai đeo dễ dàng tháo gỡ 20 mm bằng silicone. Màn hình Garmin Chroma Display có kích thước 1.2 inch khả năng cảm ứng được tối giản và thay thế bằng các nút cơ hỗ trợ điều hướng trên mặt đồng hồ.

Nghe nhạc bất cứ nơi nào với Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music có khả năng lưu trữ gần 500 bài hát và có thể chuyển đổi âm nhạc từ máy tính từ đó phát nhạc qua tai nghe Bluetooth.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Ngoài ra, thiết bị có khả năng đồng bộ âm nhạc từ một số dịch vụ đặc thù để nghe nhạc offline, chẳng hạn như iHeartRadio, hi vọng sẽ có cả Spotify đang có mặt trên các dòng smartwatch và fitness tracker của Samsung. Vì thế bạn có thể vừa chạy vừa thưởng thức âm nhạc.

Theo dõi hoạt động thể thao với Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Thiết bị có thể theo dõi nhiều bộ môn khác nhau như đạp xe, bơi lội và được trang bị chức năng hướng dẫn của Garmin, đóng vai trò như một huấn luyện viên. Nó sẽ báo cho bạn biết buổi tập của bạn thế nào để cải thiện khả năng vượt qua giới hạn hiện tại. Bạn cũng có thể xem tổng quát dữ liệu tập luyện của mình, nó sẽ đo tần suất tập luyện trong ba ngày gần nhất và so sánh nó với tiêu chuẩn dành cho bạn.

Tùy chỉnh đa dạng với Garmin Connect IQ của Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Với cửa hàng Connect IQ, người dùng có thể tải ứng dụng, tiện ích hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng Uber cho biết khi nào xe tới, bật đèn trong nhà với SmartThings, AccuWeather MinuteCast để dự đoán thời tiết.

Chia sẻ và thách đấu cộng đồng với Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Với Garmin Connect, người dùng có thể kết nối với cộng đồng sử dụng online, nơi mà bạn có thể kết nối và cho phép bản thân mình thách đấu bằng cách tham gia các thử thách, khuyến khích mỗi nguời thành công hơn bằng việc chia sẻ các cúp ảo thông qua mạng xã hội.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music

Mua Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 Music sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS hoặc tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc và chính sách đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng NSX. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua hàng online trên website.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 42.5 x 42.5 x 13.5 mm
Trọng lượng 42.2 g
Chống nước 5 ATM
Bluetooth 4.0
Pin 7 ngày (GPS bật 22 giờ)
Xem thêm