Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 (MB.100)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ
Trả góp 0%

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 12 tháng chính hãng tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc. Đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng nhà sản xuất.(Chi tiết)
Đồng hồ thông minh, Garmin Forerunner 645, Garmin, Forerunner 645, Garmin Forerunner, 645
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Đặc điểm và tính năng của đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Tại sự kiện CES 2018, Garmin – hãng sản xuất thiết bị đeo tay thông minh đã cho ra mắt sản phẩm mới là Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645. Thiết bị mới này cho phép người dùng có thể sao chép một số lượng lớn bài hát vào thiết bị mà không cần dùng đến điện thoại qua đó người dùng có thể nghe nhạc qua tai nghe Bluetooth.

Thiết kế Đồng hồ Garmin Forerunner 645 năng động, dễ sử dụng

Về tổng thể, Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 tương đồng với Garmin Vivoactive 3. Trọng lượng đồng hồ chỉ 41.8g vì vậy người dùng có thể đeo thoải mái cả ngày bất kể thời tiết bởi thiết bị được thiết kế dành riêng cho dân chạy bộ.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Đồng hồ có viền thép không gỉ cực kì chắc chắn và quai đeo dễ dàng tháo gỡ 20 mm bằng silicone. Màn hình Garmin Chroma Display có kích thước 1.2 inch khả năng cảm ứng được tối giản và thay thế bằng các nút cơ hỗ trợ điều hướng trên mặt đồng hồ.

Dễ dàng thanh toán các khoản phí với Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Với Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645, người dùng không còn phải lo lắng khi quên mang ví tiền bởi Forerunner 645 được tích hợp tính năng thanh toán Garmin, nó có thể giúp bạn thanh toán các lần mua sắm của bạn thông qua đồng hồ chỉ cần những nơi có chức năng chạm thẻ là người dùng có thể thanh toán dễ dàng.

Theo dõi quá trình buổi tập qua Đồng hồ Garmin Forerunner 645

Ngoài khả năng chơi nhạc độc lập, Forerunner 645 vẫn là một chiếc smartwatch dành cho người thích vận động với đầy đủ các tính năng, bao gồm GPS, GLONASS và cảm biến nhịp tim.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Qua đó, thiết bị có thể theo dõi nhiều bộ môn khác nhau như đạp xe, bơi lội và được trang bị chức năng hướng dẫn của Garmin, đóng vai trò như một huấn luyện viên. Thiết bị sẽ báo cho bạn biết buổi tập của bạn thế nào để cải thiện khả năng vượt qua giới hạn hiện tại.

Tùy chỉnh đa dạng với Garmin Connect IQ của Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Với cửa hàng Connect IQ, người dùng có thể tải ứng dụng, tiện ích hoàn toàn miễn phí. Người dùng có thể theo dõi xe Uber, bật đèn trong nhà với ứng dụng “SmartThings”, và cũng có thể sử dụng ứng dụng “AccuWeather MinuteCast” để biết khi nào sẽ có mưa. Với ứng dụng chọn mặt đồng hồ “Face It”, bạn có thể chọn hình từ album ảnh của bạn, viết vài dòng, và đặt nó làm mặt đồng hồ.

Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645

Mua Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Đồng hồ thông minh Garmin Forerunner 645 sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS hoặc tại các trung tâm bảo hành FPT Service toàn quốc và chính sách đổi mới trong 15 ngày đầu nếu bị lỗi phần cứng NSX. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 42.5 x 42.5 x 13.5 mm
Trọng lượng 41.8 g
Chống nước 5 ATM
Bluetooth 4.0
Pin 7 ngày (GPS bật 22 giờ)
Xem thêm