Giá treo màn hình máy tính Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB

GT.HM.08

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Arm, Bộ phụ kiện lắp đặt, Sách hướng dẫn
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.450.000₫

2.550.000₫

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngGiá treo màn hình Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB - Đèn led cá tính, tải trọng lớn

Sản phẩm giá treo màn hình Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB sở hữu đèn led RGB cực đẹp cùng khả năng trợ lực tối ưu. Điều này giúp cho sản phẩm giá treo màn hình Human Motion đem lại sự hỗ trợ tối đa cho người sử dụng. 

Giá treo trang bị đèn led, tải trọng siêu lớn

Là sản phẩm giá treo đầu tiên được trang bị hệ thống đèn led RGB, sản phẩm đem lại cho người dùng một trải nghiệm cực kỳ khác biệt. Giá treo sở hữu hiệu ứng ánh sáng lên tới 20 kiểu cùng với nút điều chỉnh thay đổi chế độ.

Đánh giá giá treo màn hình Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB

Thêm vào đó, nó có thể đỡ được màn hình với trọng lượng lên tới 18kg. Khả năng nâng đỡ này thích hợp đối với các loại màn hình 43inch cũng như màn hình cong không đối xứng.

Khả năng điều chỉnh cực linh hoạt

Việc hỗ trợ điều chỉnh cực linh hoạt của sản phẩm giúp người dùng có thể đưa màn hình dễ dàng tới bất kỳ vị trí nào. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể gắn màn hình rất nhanh gọn và điều chỉnh một cách đơn giản.

Đánh giá giá treo màn hình Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB

Ngoài ra, nó cũng được trang bị một khoang giấu dây giúp cho người dùng tránh tiết kiệm không gian làm việc. Điều này hoàn toàn được phần đông người sử dụng đánh giá cao và được xem như ưu điểm của sản phẩm.

Mua ngay giá treo màn hình Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB tại CellphoneS

Để sở hữu sản phẩm giá treo màn hình Human Motion T9 Pro Gen 2 RGB, quý khách hãy đến ngay hệ thống bán lẻ CellphoneS. Tại đây chúng tôi cung cấp tới khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng các ưu đãi trợ giá vô cùng hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button