Gọi mua hàng: 1900.6480 (1000đ/phút) | Tư vấn sửa chữa: 1900.6930
Trả góp lãi suất 0% tại CellphoneS.com.vn
Xả hàng điện thoại, smartphone với giá cực sốc tại CellphoneS.com.vn

Sony

12 Mục

per page

Set Descending Direction

Lựa chọn thương hiệu Sony

Trong các hãng công nghệ điện thoại di động, Sony cũng là một hãng lớn và có lượng người dùng đông đảo các thiết bị điện thoại thông minh. Nếu yêu thích Sony nhưng bạn đang quan tâm về giá thì những chiếc điện thoại cũ là sự lựa chọn tốt. Các thiết bị Sony được người dùng đánh giá cao ở mảng chụp hình, thiết kế, hiệu năng và độ ổn định. Các lựa chọn điện thoại đến từ Sony như Sony Experia M4, Sony Experia M5, Sony Experia Z3, Sony Experia Z4, … rất nhiều sự lựa chọn với thương hiệu Sony ở nhiều phân khúc.

Điện thoại Sony cũ, đa dạng - phong phú

Việc lựa chọn Smartphone hiện nay đã không còn phải quan tâm nhiều về độ bền mà quan tâm đến trải nhiệm khi sử dụng, đây cũng là tiêu chí để đánh giá thiết bị điện thoại cũ. Việc các hãng liên tục đưa ra sản phẩm mới, những người yêu công nghệ liên tục sắm những sản phẩm mới nhất và nhượng lại các sản phẩm cũ chỉ mới được ra mắt chưa lâu. Lựa chọn những thiết bị này sẽ được trải nhiệm công nghệ mới với giá phù hợp. Hiện nay, khi các dòng Sony Experia mới như Experia X, Experia XA Experia Performace được bán ra các tín đồ Sony có điều kiện chạy theo dòng mới và sẽ bán lại những thiết bị đang sử dụng. Từ đó góp phần đa dạng hơn về số lượng thiết bị cũ.

Thiết bị Sony cũ tốt

Một số thiết bị Sony cũ có cấu hình khủng đáng mua như Sony Experia M5 Dual hay Sony Experia Z3+ Dual đều được trang bị 3GB RAM, màn hình full HD, Camera khủng và có hỗ trợ 4G. Thiết bị này có thể đáp ứng được tốt các nhu cầu của người dùng, chơi game, xem phim,... Hay ở phân khúc thấp hơn có thể chọn như Sony Experia C4 Dual, Sony Experia M4 Aqual Dual,... đều có các thông số cấu hình cực kỳ tốt.

 

Giá điện thoại Sony cũ tại CellphoneS

Với việc lựa chọn thiết bị cũ, người dùng đặc biệt quan tâm đến giá cả của thiết bị. Để đánh giá và đưa ra tầm giá của một thiết bị cần dựa trên sự đánh giá về các tiêu chí như thời gian ra mắt, các bề mặt ngoài hình cũng như các thao tác trên máy. Các máy Sony trên hệ thống cửa hàng CellphoneS đã được các kỹ thuật kiểm tra và đánh giá đang có mức giá rất hợp lý, đảm bảo thiết bị tốt có giá đúng đến tay người dùng.