Bao da cho iPad Air - Baseus Faith Leather Case


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case

Các sản phẩm phụ kiện của Baseus luôn được đánh giá các về chuất lượng cũng như phong cách thiết kế đa dạng và sành điệu. Về thành công thương hiệu tại Việt Nam phải nhắc đến các sản phẩm bao da ốp lưng những sản phẩm đã tạo thành công trong đó bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case được các chuyên gia thiết kế và người dùng đánh giá cao về thiết.

Bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case không chỉ là bao da

Được các chuyên gia và đội ngũ thiết kế tạo ra trong thời gian gấp rút để kịp ra mắt cùng sản phẩm Ipad Air vừa được Apple giới thiệu.

Bao da cho iPad Air - Baseus Faith Leather Case

Bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case được thiết kế khá nổi bật bởi những đường vân chìm độc đáo cũng như điểm nhấn độc đáo ở mặt trước nhưng không quá màu mè và quá nhiều chi tiết chính là điểm nhấn giúp sản phẩm tạo nên vẻ sang trọng và lịch lãm.

Bảo vệ thiết bị của bạn luôn an toàn với bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case

Ngoài việc giúp thiết bị bạn trở nên sang trọng và lịch lãm hơn thì bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case còn giúp thiết bị của bạn an toàn hơn chống trầy xước hiệu quả và giảm khả năng bị vỡ khi bạn vô tình làm rơi.

Bao da cho iPad Air - Baseus Faith Leather Case

Ngoài ra, các óc cạnh của Ipad Air luôn được an toàn khi Baseus thiết kế thêm bọc bảo vệ giúp các góc cạnh không bị trầy xước hoặc cấn móp.

Tối ưu hơn với bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case

Bao da cho iPad Air - Baseus Faith Leather Case

Không như các bao da khác trên thị trường bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case còn được trang bị thêm dây cài giúp bạn có thể gấp Ipad lại một cách dễ dàng mà không bị tuột ra.

Chống nước hiệu quả với bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case

Bao da cho iPad Air - Baseus Faith Leather Case

Ngoài việc giúp thiết bị cảu bạn chống trầy xước và rơi vỡ bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case còn giúp bạn chống nước ở mức độ nhẹ như bạn vô tình đổ ly nước hoặc ẩm nhẹ giúp chiếc Ipad của bạn an toàn hơn bao giờ hết.

Dễ dàng sử dụng với bao da chi Ipad Air – Baseus Faith Leather Case

Với bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn với khả năng giúp chiếc Ipad của bạn dựng đứng lên giúp bạn dễ dàng sử dụng hơn trong việc xem phim hoặc lướt web và chơi game…

Bao da cho iPad Air - Baseus Faith Leather Case

Hiện tại sản phẩm bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case đang được bán và phân phối chính hãng tại hệ thống bán lẻ di động CellphoneS với nhiều ưu đãi cũng như chế độ bảo hành tốt. Ngoài ra khi bạn mua bao da cho Ipad Air – Baseus Faith Leather Case sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button