Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y

Trong quá trình sử dụng iPad Air, đôi khi người dùng bất cẩn làm rơi máy dẫn đến những hư hỏng đáng tiếc. Để hạn chế tình trạng này, việc trang bị cho iPad Air một chiếc bao da Ozaki O!coat Slim-Y là rất cần thiết.

Thiết kế bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y

Ozaki O!coat Slim-Y là mẫu bao da cao cấp dành riêng cho iPad Air. Chiếc bao da iPad này rất mỏng và gọn nhẹ, không khiến máy dày hay nặng lên quá nhiều làm giảm tính thẩm mỹ.

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y

Với thiết kế dạng quyển sách, khi cần sử dụng người dùng chỉ cần lật mặt trước ra rồi sau đó đóng lại.

Chức năng của bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y

Bao da Ozaki O!coat Slim-Y che phủ mặt trước, bao quanh khung viền lẫn mặt sau của iPad Air, bảo vệ máy tránh khỏi trầy xước khi vô tình va quẹt với vật sắc nhọn, giảm tình trạng bám mồ hôi, bụi bẩn và dấu vân tay.

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y

Đặc biệt, trong trường hợp máy bị va đập mạnh do người dùng bất cẩn, bao da sẽ hạn chế ngoại lực tác động để giảm thiểu rủi ho hư hỏng mặt kính hay màn hình phải mang đi sửa chữa.

Cấu tạo tinh tế của bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y

Bao da Ozaki O!coat Slim-Y ôm vừa khít lấy các góc cạnh của iPad Air, dễ dàng để người dùng lắp vào cũng như tháo ra.

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y

Tuy nhiên, người dùng vẫn có thể dễ dàng sử dụng các chức năng chụp ảnh, nghe nhạc sạc pin vì những vị trí cổng lightning, jack tai nghe, camera hay phím vật lý đều được để hở tinh tế.

Tính năng đặc biệt của bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y

Bao da Ozaki O!coat Slim-Y có thể gập đứng theo nhiều kiểu, phù hợp với từng góc nhìn khác nhau, qua đó giúp người dùng đặt thiết bị trên bàn để lướt web, check mail, xem phim hay chơi game mà không cần dùng tay đỡ máy rất tiện lợi.

Bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y rất an toàn

Nhiều mẫu bao da giá rẻ kém chất lượng, không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể ảnh hưởng đến khả năng tỏa nhiệt của máy và làm hại da tay.

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y

Bao da Ozaki O!coat Slim-Y đã trải qua nhiều khâu thẩm định nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng trước khi xuất xưởng chắc chắn sẽ không gặp phải những hiện tượng nói trên.

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y tạo nên vẻ thời trang

Với nhiều phiên bản màu sắc bắt mắt, bao da Ozaki O!coat Slim-Y không chỉ bảo vệ iPad Air mà còn giúp máy có một diện mạo hoàn toàn mới mẻ.

Bao da cho iPad Air - Ozaki O!coat Slim-Y

Để mua bao da cho iPad Air – Ozaki O!coat Slim-Y chất lượng, CellphoneS là một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Hệ thống cửa hàng CellphoneS chuyên bán các loại bao da iPad đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, đảm bảo an toàn cho người dùng. Ngoài ra, nếu ở xa và không có điều kiện đến tận nơi, bạn có thể đặt mua online để được giao hàng và thanh toán tại nhà hoàn toàn miễn phí.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button