Sạc Apple iPad (Foxconn) (JU.003)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Gọi miễn phí: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên
Tình trạng
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 12 tháng(Chi tiết)
Phụ kiện cho iPad, Apple 12W USB Power Adapter, Apple, 12W USB Power Adapter

Sạc Apple iPad (Foxconn)

Có thể nói Foxconn là một đối tác chính thức chuyên gia công linh kiện cho các thiết bị sản phẩm của Apple. Củ sạc Apple iPad (Foxconn) là một củ sạc chính hãng mang đến cho người dùng sự an toàn khi sử dụng và hiệu năng cao.

 

Thiết kế tiện dụng của Sạc Apple iPad (Foxconn)

Sạc Apple iPad (Foxconn) được thiết kế bằng nhựa PVC cao cấp, tông màu trắng toàn bộ bóng đẹp. Chất lượng hoàn thiện được đặt lên cao, các chi tiết được làm tỉ mỉ, các khớp nối khít với nhau, cực kì chắc chắn. Chân cắm và cực tiếp điện được làm sáng bóng không tì vết.

 

Sạc Apple iPad (Foxconn)

 

Bạn có thể dễ dàng mang sạc đi sử dụng ở văn phòng hay đi du lịch, sạc các thiết bị ngay tại nhà, do thiết kế nhỏ gọn dễ dàng cất giữ.

 

Khả năng tương thích cao của Sạc Apple iPad (Foxconn) với hệ sinh thái Apple

 

Sạc Apple iPad (Foxconn)

 

Sạc Apple iPad (Foxconn), ngoài dùng cho iPad thì còn giúp cho nguời dùng sạc iPhone, iPod… hay một sản phẩm nào của Apple có sử dụng cổng kết nối lightning, có thể sạc một các nhanh hơn với dòng điện 12W mà vẫn đảm bảo an toàn cho thiết bị và người dùng.

 

Tính an toàn trong sử dụng Sạc Apple iPad (Foxconn)

 

Sạc Apple iPad (Foxconn)

 

Sạc Apple iPad (Foxconn) với tính năng sạc thông minh sau khi cung cấp đủ nguồn điện vào sản phẩm thì tự khắc sẽ ngưng truyền tải điện năng giúp cho không hư hại pin thiết bị. Đồng thời không gây lag giật, đơ cảm ứng như các dòng sản phẩm sạc khác trên thị trường. Sản phẩm có thể sử dụng được nguồn điện ở các nước khác nhau từ 100-240V.

 

Sạc Apple iPad (Foxconn)

 

Sạc Apple iPad (Foxconn) với thiết kế gọn nhẹ, dễ mang di chuyển, khả năng tương thích nhiều thiết bị cũng như mang đến cho người dùng sự an toàn tuyệt đối cho thiết bị lẫn người sử dụng thì đây là sản phẩm người dùng nên cân nhắc sở hữu nếu bạn có nhu cầu di chuyển và sạc nhanh thiết bị. Hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp sạc Apple iPad (Foxconn) với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Thông số kỹ thuật