Apple iPhone 5S 32GB cũ


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Apple iPhone 5S 32 GB cũ

Đã ra mắt từ năm 2013 nhưng iPhone 5S vẫn là chiếc smartphone ưa thích của không ít người dùng nhờ thiết kế đẹp, hiệu năng ổn định, hỗ trợ phần mềm tốt và camera chụp ảnh ấn tượng.

Thiết kế Apple iPhone 5S 32 GB cũ rất sang trọng

Apple iPhone 5S 32GB cũ nhập khẩu

iPhone 6, iPhone 6S và đến iPhone 7 lần lượt ra mắt nhưng với nhiều người dùng, iPhone 5S mới là chiếc smartphone có thiết kế đẹp nhất của Apple nhờ bộ khung nhôm nguyên khối được làm vuông vức, bao quanh viền là những đường cắt kim cương tinh xảo và bóng bẩy, cho thấy chất lượng hoàn thiện và gia công rất cao. Đồng thời, máy có kích thước nhỏ nhắn, rất mỏng và nhẹ, giúp người dùng dễ dàng cầm nắm trong lòng bàn tay.

Apple iPhone 5S 32GB cũ nhập khẩu

Hơn nữa, với chính sách nhập hàng nghiêm ngặt của CellphoneS, iPhone 5S cũ đang bán tại đây đều có hình thức gần tương đương máy mới (99%).

Hiệu năng Apple iPhone 5S 32 GB cũ đáp ứng tốt nhu cầu

Là một sản phẩm đời cũ nhưng hiệu năng của iPhone 5S vẫn đáp ứng tốt các nhu cầu sử dụng hằng ngày của người dùng.

Apple iPhone 5S 32GB cũ nhập khẩu

Những thao tác vuốt chạm, mở và chuyển đổi qua lại ứng dụng, lướt web, xem phim hay chơi game đều được máy thực hiện với độ mượt cao.

Phần mềm Apple iPhone 5S 32 G cũ được hỗ trợ lâu dài

Apple iPhone 5S 32GB cũ nhập khẩu

Khi mới ra mắt vào năm 2013, iPhone 5S chạy hệ điều hành iOS 7 nhưng vẫn có thể nâng cấp lên iOS 10 của năm 2016. Người dùng sẽ cảm thấy rất hài lòng khi dù sử dụng một chiếc điện thoại đời cũ, họ vẫn được trải nghiệm những tính năng trên phiên bản hệ điều hành mới.

Apple iPhone 5S 32GB cũ nhập khẩu

Bên cạnh đó, máy còn được tích hợp cảm biến vân tay vào nút home, giúp người dùng mở khóa hoặc thanh toán nhanh khi mua hàng trên kho ứng dụng App Store rất tiện lợi.

Camera Apple iPhone 5S 32 G cũ chụp ảnh ấn tượng trong tầm giá

Chỉ sở hữu camera chính 8 MP nhưng nhờ những công nghệ tiên tiến về cảm biến, điểm ảnh và khẩu độ, ảnh chụp từ iPhone 5S vẫn có độ chi tiết cao và hiệu ứng độ sâu trường ảnh tốt. Bên cạnh đó, camera của máy có tốc độ lấy nét nhanh, tích hợp tính năng chụp nhiều ảnh liên tiếp và được trang bị đèn flash kép 2 tông màu có khả năng nhận biết môi trường để đưa ra tông màu trung thực.

Apple iPhone 5S 32GB cũ nhập khẩu

Apple iPhone 5S 32 GB cũ (Hàng nhập khẩu) được CellphoneS thu lại từ những khách hàng mua điện thoại ở nước ngoài mang về Việt Nam sử dụng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng theo thời gian kích hoạt hoặc 6 tháng tại CellphoneS (bao gồm cả 2 bộ phận đắt tiền là nguồn và màn hình). Sở hữu thiết kế đẹp, hiệu năng tốt, phần mềm được hỗ trợ lâu dài và camera chụp ảnh ấn tượng cùng chất lượng đã được khẳng định của một chiếc smartphone mang thương hiệu Apple, iPhone 5S 32 GB cũ là sản phẩm rất đáng để người dùng lựa chọn khi điều kiện tài chính chỉ ở mức vừa phải.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button