Apple iPhone 6S 16GB


Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS không loại trừ linh kiện, bảo hành cả nguồn, màn hình. 1 đổi 1 trong 30 ngày nếu có lỗi phần cứng từ nhà sản xuất(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


iPhone 6S 16 GB (Đổi bảo hành – Chưa Active)

Nhanh hơn, mạnh mẽ hơn, hiện đại hơn, đó là những gì người ta nhận xét về chiếc smartphone của Apple. Với những cải tiến vượt bậc so với iPhone 6, iPhone 6S 16 GB là một siêu phẩm thực sự rất đáng để sở hữu.

iPhone 6S 16 GB cứng cáp hơn

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

Thiết kế của iPhone 6S 16 GB không có gì thay đổi so với iPhone 6 nhưng nó đã được làm từ hợp kim nhôm 7000 có độ cứng cao hơn (trên iPhone 6 là nhôm 6000), tăng độ bền cho máy khi xảy ra va đập hay tác động vật lý.

iPhone 6S 16 GB tích hợp công nghệ màn hình mới

Màn hình iPhone 6S 16 GB được trang bị công nghệ cảm ứng lực có tên gọi 3D Touch.

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

Theo đó, máy sẽ thực hiện những lệnh khác nhau tùy theo lực nhấn, người dùng có thể xem trước thông tin mà không cần phải vào hẳn bên trong ứng dụng, giúp những thao tác của họ trở nên nhanh chóng hơn bao giờ hết.

iPhone 6S 16 GB đột phá về hiệu năng

Con chip A9 do chính Apple thiết kế mang lại hiệu năng vô cùng ấn tượng.

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

Cùng với việc bộ nhớ RAM được nâng cấp lên 2 GB, các thao tác mở ứng dụng, chạy đa nhiệm hay xem phim ở độ phân giải cao đều được máy thực thi với tốc độ rất nhanh.

Camera iPhone 6S 16 GB được cải tiến mạnh mẽ

Độ phân giải camera sau được nâng lên 12 MP, hỗ trợ quay video 4K, trong khi đó camera trước cũng được nâng lên 5 MP.

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

Đặc biệt, Apple đã tích hợp thêm tính năng Retina Flash – màn hình tự động tăng độ sáng nhằm hỗ trợ người dùng chụp tự sướng tốt hơn trong điều kiện trời tối.

iPhone 6S 16 GB tạo nên xu thế thời trang mới

Nếu như trước kia, iPhone 5S khởi xướng trào lưu màu vàng gold trên smartphone thì nay iPhone 6S 16 GB cũng làm điều tương tự với màu vàng hồng (rose gold).

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

Màu vàng hồng trên iPhone 6S 16 GB trông rất cá tính và đặc biệt là có thể phù hợp với cả người dùng nam lẫn nữ.

Nâng cao bảo mật cùng iPhone 6S 16 GB

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

iPhone 6S 16 GB tích hợp cảm biến vân tay vào nút home, mang lại tốc độ mở khóa rất nhanh và đảm bảo an toàn cho dữ liệu của người dùng.

Trợ lý ảo Siri thông minh hơn trên iPhone 6S 16 GB

iPhone 6S 16 GB chạy hệ điều hành iOS 9 khi ra mắt và nay đã có thể nâng cấp lên iOS 10 mới nhất được cài sẵn trên iPhone 7 và iPhone 7 Plus. Trải qua nhiều phiên bản cập nhật phần mềm, trợ lý ảo Siri (thực hiện lệnh theo giọng nói) đã ngày càng thông minh hơn, hiểu sâu về thói quen của người dùng hơn.

iPhone 6S 16 GB Đổi bảo hành

iPhone 6S 16 GB (Đổi bảo hành) là những chiếc iPhone mới 100% chưa kích hoạt dùng để đổi cho người dùng có máy bị lỗi theo chính sách bảo hành của Apple, được bán với mức giá rẻ hơn những chiếc máy mới thông thường. Người dùng có nhu cầu về iPhone 6S 16 GB nhưng chưa đủ điều kiện tài chính có thể lựa chọn sản phẩm đổi bảo hành vì chất lượng của cả hai loại máy đều tương đương.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button