Apple iPhone 6S 16GB Chính hãng
iPhone 6S 16 GB chính hãng

iPhone kể từ khi ra đời đã luôn là một thương hiệu hàng đầu trên thị trường di động và iPhone 6S 16 GB tiếp tục khẳng định điều đó với những cải tiến sáng giá so với người tiền nhiệm iPhone 6.

Thiết kế chắc chắn của iPhone 6S 16 GB

iPhone 6S 16 GB chính hãng

iPhone 6S 16 GB được hoàn thiện từ hợp kim nhôm Series 7000 mang lại độ cứng cao hơn hẳn so với Series 6000 trên iPhone 6, từ đó máy có thể chịu tác động ngoại lực tốt hơn.

3D Touch nhanh chóng, tiện lợi trên iPhone 6S 16 GB

Màn hình của iPhone 6S 16 GB tích hợp công nghệ cảm ứng lực có tên gọi 3D Touch. Với công nghệ này, máy sẽ nhận diện lực nhấn của người dùng để thực hiện những lệnh khác nhau.

iPhone 6S 16 GB chính hãng

Đặc biệt, không cần phải truy cập vào bên trong ứng dụng thì bạn mới có thể xem được những nội dung cần thiết.

Hiệu năng mạnh mẽ của iPhone 6S 16 GB

Con chip A9 sử dụng cho iPhone 6S 16 GB sở hữu một sức mạnh đáng nể. Nó có tốc độ CPU nhanh hơn 70% và đồ họa tốt hơn 90% so với iPhone 6.

iPhone 6S 16 GB chính hãng

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi dù đã ra mắt năm 2015, iPhone 6S vẫn là một trong những smartphone có hiệu năng tốt nhất trên thị trường ở thời điểm hiện tại.

Phần mềm tích hợp nhiều tính năng thông minh

Apple có truyền thống hỗ trợ cập nhật phần mềm rất lâu cho những sản phẩm của mình.

iPhone 6S 16 GB chính hãng

Do đó, với việc chạy hệ điều hành iOS 9 khi ra mắt và hiện nay đã có thể nâng cấp lên iOS 10 mới nhất, iPhone 6S 16 GB dự kiến sẽ còn sở hữu rất nhiều tính năng hiện đại trong tương lai.

iPhone 6S 16 GB trang bị công nghệ bảo mật vân tay

Cảm biến vân tay (Touch ID) được Apple tích hợp thẳng vào phím home, mang lại tốc độ mở khóa máy cực nhanh.

iPhone 6S 16 GB chính hãng

Cùng với đó, cảm biến này giúp người dùng thanh toán trên kho ứng dụng App Store mà không cần mất thời gian gõ mật khẩu.

Camera iPhone 6S 16 GB tích hợp nhiều công nghệ hiện đại

Với camera sau, độ phân giải được nâng lên 12 MP cùng khả năng quay video ở độ phân giải 4K và đặc biệt là tính năng Live Photos - ảnh sau khi chụp có thể chuyển động tương tự video. Trong khi đó, camera trước cũng được nâng cấp lên 5 MP đi kèm công nghệ tự tăng độ sáng màn hình khi người dùng chụp selfie có tên gọi Retina Flash.

iPhone 6S 16 GB chính hãng

iPhone 6S 16 GB chính hãng được Apple sản xuất riêng cho thị trường Việt Nam, CellphoneS nhập về thông qua nhà phân phối FPT Trading. Nếu người dùng có đủ điều kiện tài chính thì iPhone 6S 16 GB chính hãng chính là sự lựa chọn phù hợp.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button