Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ (95%)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ
TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Máy cũ không bao gồm phụ kiện
Bảo hành
Bảo hành 6 tháng tại CellphoneS. 1 đổi 1 trong 15 ngày nếu có lỗi nhà sản xuất.(Chi tiết)
Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ, MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ, Apple MacBook Air MJVM2 cũ, MacBook Air MJVM2 cũ, Apple MacBook Air 11 inch cũ, MacBook Air 11 inch cũ, Apple MacBook Air cũ, MacBook Air cũ
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ (95%)

MacBook Air là dòng sản phẩm Laptop nổi bật của Apple với độ mỏng đáng kinh ngạc. Đi cùng với độ mỏng đó là bàn phím và Trackpad ấn tượng, hiệu năng pin cực tốt.

 

Thiết kế siêu mỏng – siêu nhẹ của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Có thể thấy Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 sở hữu thiết kế kim loại nguyên khối màu bạc được phủ lớp chống trầy, trọng lượng máy chỉ 1.08kg và độ mỏng đạt đến mức 1.7 cm ở điểm dầy nhất và 0.3 cm ở điểm mỏng nhất.

 

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ 95%

 

Máy được ra mắt phục vụ cho nhu cầu di động của người dùng, với tính thời trang cao, vẻ ngoài không thể nào chê được.

 

Phần cứng hiện đại của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 sở hữu bộ vi xử lý Intel Core i5 tốc độ xử lý là 1.6Ghz khả năng Turbo Boost lên đến 2.7Ghz và card đồ họa tích hợp intel HD 6000.

 

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ 95%

 

Máy sử dụng công nghệ ổ cứng SSD mang đến khả năng truy xuất dữ liệu cực nhanh. Nhờ vậy, người dùng sẽ tiết kiệm được thời gian khi tìm kiếm và ghi chép các dữ liệu từ chiếc máy này.

 

Màn hình sắc nét của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 sở hữu màn hình công nghệ LED Backlit. Do đó màu sắc và độ sáng màn hình cực cao và nét đến từng góc cạnh. Màn hình máy có kích thước 11,6 inch độ phân giải đạt mức chuẩn HD (1366 x 768 pixels).

 

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ 95%

 

Với màn hình này bạn có thể thưởng thức các bộ phim HD hay xem ảnh, chơi game một các tuyệt vời nhất.

 

Bàn phím và Trackpad siêu nhạy trên Apple MacBook Air 11 inch MJVM2

Do máy có kích thước chỉ 11,6 inch nên bàn phím của máy cũng được thiết kế kiểu rút gọn, không có phím số riêng biệt. Tuy nhiên khoảng cách của các phím được thiết kế hợp lý để bạn có thể thoải mái gõ văn bản, và khả năng chính xác cao khi làm việc.

 

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ 95%

 

TrackPad của Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 rất rộng và tiện dụng, đặc biệt nó được tối ưu cho thao tác đa điểm, giúp người dùng trải nghiệm chuyên nghiệp hơn mà không cần dùng đến chuột bên ngoài.

 

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ 95%

 

Apple MacBook Air 11 inch MJVM2 cũ (95%) là sản phẩm mà CellphoneS mua lại từ những người có nhu cầu đổi máy mới. Sản phẩm được bảo hành 6 tháng tại CellphoneS. Nếu bạn cần sở hữu một chiếc laptop nhỏ gọn, cấu hình cao và thiết kế đẹp mà giá bán vừa phải thì Macbook Air cũ là sản phẩm mà người dùng nên sở hữu nhất.

Thông số kỹ thuật

Kích thước màn hình 4.0 inches
Hệ điều hành MacOS
Xem thêm