iPhone 6S Plus

 • Apple iPhone 6S Plus 32GB Chính hãng
  Trả góp 0%

  Apple iPhone 6S Plus 32GB Chính hãng (mã VN/A)

  9.900.000 ₫

  8.550.000 ₫

  Trả góp lãi suất 0% với Home Credit. Trả trước 30%, kỳ hạn 6 tháng (Áp dụng trên GIÁ NIÊM YẾT, không áp dụng cùng các khuyến mại khác) và 1 km khác

1 sản phẩm

Điện thoại iPhone 6S Plus – Vượt trội về màn hình

Apple là một thương hiệu công nghệ lớn trên thế giới, luôn dẫn đầu trên thị trường về điện thoại smartphone cao cấp. Với sự ra đời của bộ đôi iPhone 6S, iPhone 6s Plus, Apple đã thể hiện được sự bắt kịp xu thế hiện nay so với những dòng điện thoại Android . Trong đó, đáng chú ý đến là mẫu điện thoại iPhone 6S Plus được trang bị màn hình lớn lên tới 5.5 inch. Chiếc điện thoại này đang là mẫu điện thoại yêu thích cho những tín đồ Táo khuyết, yêu thích các hoạt động giải trí như xem phim, chơi game hoặc selfie. Cùng với đó là trải nghiệm hoàn toàn mới với tính năng camera siêu rõ nét, cho ra những bức ảnh siêu đẹp cũng như video từ chiếc điện thoại thông minh của hãng Apple. Không dừng lại ở đó, màn hình của iPhone 6S Plus còn được trang bị công nghệ cảm biến 3D touch mới nhất của Apple, cùng với sự hứa hẹn đem lại trải nhiệm tốt nhất cho người dùng.

Tại sao nên chọn mua iPhone 6S Plus

 • iPhone 6S Plus sử dụng chip A9 con chip được sản xuất bằng công nghệ 14nm, mang lại tốc đọ cao hơn 70% so với thế hệ chip A8, hiệu năng đồ họa cũng cao hơn 90% so với mẫu chip tiềm nhiệm. Cùng với đó là sự nâng cấp 2GB RAM sẽ đáp ứng được những nhu cầu xử lý và đa nhiệm tốt hơn, theo sau đó là viên pin có dung lượng 2.750mAh cho chúng ta thời gian sử dụng lâu hơn.
 • Camera của iPhone 6S Plus được nâng cấp lên 12MP cùng với tính năng mới là Live Photos, việc quay video trên chiếc điện thoại iPhone 6S Plus này đm lại cho bạn những cải tiến khi quay video chuẩn 4K.
 • Tính năng mới của iPhone 6S Plus là 3D Touch, cho phép người dùng mở khoá khi ấn tay lên màn hình cảm ứng cùng với đó thì hệ thống sẽ nhận lệnh và phản hồi cho xem trước nhanh trước nội dung hoặc mở nhanh các ứng dụng vào nút home một cách khác biệt hoàn toàn mới so với nút home trước đây.

điện thoại iPhone 6S Plus

iPhone 6S Plus 16GB

 • Dung lượng : Dung lượng 16GB là vừa đủ cho những người không sử dụng quá nhiều bộ nhớ để làm việc, lưu trữ hình ảnh, video hay những ứng dụng và giá cả của iPhone 6S Plus cũng ở mức giá phù hợp với đa số người dùng.

iPhone 6S Plus 32GB

 • Dung Lượng : Với bộ nhớ 32GB trên chiếc điện thoại này thì sẽ làm cho bạn cảm thấy việc trải nghiệm đầy đủ hơn nhiều so với dung lượng 16GB, sử dụng bản dung lượng cao hơn giúp bạn lưu trữ những bức ảnh đẹp dày đặc hơn, video hoăc những ứng dụng yêu thích của bạn.

iPhone 6S Plus 64GB

 • Dung lượng : Với phiên bản dung lượng 64GB này, bạn có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng với dung lượng lớn hoặc lưu những video 4K cùng hàng ngàn bức ảnh trong chiếc điện thoại iPhone 6S Plus 64GB này mà không lo bộ nhớ đầy.

iPhone 6S Plus 128GB

 • Dung lượng : iPhone 6S Plus với phiên bản 128GB là phiên bản với dung lượng cao nhất, cho bạn thoả thích chứa nhiều video 4K được quay trên máy và vô số hình ảnh hay dữ liệu công việc quan trọng của bạn cũng như những ứng dụng chiếm nhiều dung lượng trên chiếc điện thoại màn hình lớn 5.5 inch này.