iPhone 6S

1 sản phẩm

iPhone 6S xách tay – chất lượng vượt trội, giá cả hợp lý

Đối với Apple, iPhone là một trong những sản phẩm chiến lược. Hãng luôn chú trọng tới việc đưa ra thị trường những chiếc điện thoại tốt nhất luôn được cải thiện để đáp ứng được chất lượng phục vụ người dùng. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng về điện thoại di động là ngày càng mỏng và cấu hình mạnh, hơn hết là chất lượng camera tốt để chụp hình, Apple đã cho ra mắt mẫu điện thoại iPhone 6S vào ngày cuối năm 2015. Và chiếc smartphone này đã chính thức ra mắt tại một số thị trường lớn. iPhone 6S ra đời như một cú hit mạnh vào thị trường điện thoại thông minh, cạnh tranh với các đối thủ xứng tầm khác.

Đến với hệ thống cửa hàng điện thoại CellPhoneS, bạn sẽ có thể hoàn toàn tìm thấy cho mình được nhiều sự lựa chọn về dung lượng hoặc giá cả hợp lý. Bên cạnh đó, còn có nhiều quà tặng hấp dẫn đang chờ bạn.

Tại sao nên chọn mua điện thoại iPhone 6S xách tay?

  • Về giá cả : Giá hàng chính hãng của iPhone luôn cao hơn so với hàng xách tay. Và có lẽ người dùng sẽ thắc mắc tại sao có sự chênh lệch giá giữa hàng xách tay và hàng chính hãng. Nếu bạn là một iFan thì bạn chắc chắn biết được giá của một chiếc điện thoại iPhone 6S chính hãng ở Việt Nam khá cao so với ở các nước khác vì vậy hàng xách tay là lựa chọn tốt nhất cho những iFan có thu nhập tương đối.
  • Về nguồn gốc xuất xứ : Hầu hết các dòng điện thoại di động xách tay được xuất xứ từ các thị trường: Mỹ, châu Âu, Hồng Kông… nhưng chất lượng là như nhau.
  • Về chất lượng : Hàng xách tay cũng giống như hàng chính hãng, chỉ khác biệt về giá cả.Tuy nhiên, khi đến với CellPhoneS, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chính sách bảo hành cũng như dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Về cấu hình: iPhone 6S có cấu hình bao gồm chip A9, 2 nhân, RAM 2GB, hệ điều hành iOS 9.0. Camera chính 12.0MP, quay phim 4K, đáng quan tâm nhất tốc độ lấy nét và chống rung quang học được đánh giá rất là cao. Màn hình 4.7 inches cho phép thoải mái xem phim và chơi game.
  • Về màu sắc: Bạc, Đen nhám, Vàng, Vàng hồng.

đện thoại iPhone 6S xách tay

iPhone 6S 16 GB

  • Dung lượng : Nếu bạn không lưu trữ nhiều phim - ảnh và chỉ chơi một vài game có dụng lượng không quá nặng thì iPhone 6S 16GB sẽ là lựa chọn hợp lý dành cho bạn. Phiên bản này sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

iPhone 6S 32GB

  • Dung lượng : Với dung lượng 32GB trên chiếc điện thoại này thì sẽ làm cho bạn cảm thấy việc trải nghiệm đầy đủ hơn nhiều so với dung lượng 16GB, sử dụng bản dung lượng cao hơn giúp bạn lưu trữ những bức ảnh đẹp dày đặc hơn, video hoăc những ứng dụng yêu thích của bạn.

iPhone 6S 64 GB

  • Dung lượng : Nếu bạn thường xuyên chụp ảnh – quay phim, hay cài đặt game nặng và lưu trữ phim trong máy để xem lúc rảnh rỗi, bạn nên lựa chọn phiên bản iPhone 6s 64 GB với dung lượng cao và giá nhỉnh hơn so với với phiên bản 16 GB.

iPhone 6S 128 GB

  • Dung lượng : Nếu nhu cầu quay phim – chụp ảnh, chơi game có dung lượng tải nặng và tải nhiều video độ phân giải Full HD thì phiên bản bộ nhớ trong 128GB là lựa chọn hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện nhiều thao tác làm việc ngay trên máy với tốc độ nhanh cũng như dung lượng chứ nhiều.