iPhone 7 Plus

2 sản phẩm

iPhone 7 Plus – Flagship năm 2016 của Apple

Giai đoạn cuối năm 2016, Apple đã cho ra mắt hai siêu phẩm smartphone cao cấp của mình là iPhone 7iPhone 7 Plus. Cả hai chiếc flagship này đều được đánh giá cao, đặc biệt là iPhone 7 Plus. Với những thay đổi đáng kể về mặt hiệu năng cùng với đó là camera cho chất lượng hình ảnh vượt trội, iPhone 7 Plus hứa hẹn sẽ là chiếc điện thoại đẳng cấp nhất trong thị trường điện thoại thông minh vào cuối năm 2016. Nếu đã là một tín đồ trung thành của nhà Táo nói chung và iPhone nói riêng thì chắc hẳn chiếc điện thoại này sẽ khiến bạn cảm thấy rất hài lòng.

Nếu bạn đang phân vân không biết mua điện thoại iPhone 7 Plus chính hãng ở đâu tốt, vậy còn ngần ngại gì mà không tới ngay cửa hàng di động CellphoneS gần nhất để được tư vấn và lựa chọn một chiếc điện thoại chính hãng với giá cả phù hợp.

Tại sao nên chọn mua điện thoại iPhone 7 Plus?

  • Hiệu năng mạnh mẽ, tính năng đa nhiệm siêu mượt mà, có thể giúp bạn lướt web, nghe nhạc, xem video cùng một lúc nhưng máy vẫn không bị chậm. Máy sử dụng chip A10 là loại chip mới nhất của Apple, sáng tạo kết hợp với hệ điều hành iOS, biến chiếc smartphone này trở thành dòng điện thoại có hiệu năng cao nhất thế giới vào thời điểm hiện tại.
  • Sự thay đổi bất ngờ về dung lượng nhỏ nhất từ 16 GB đã lên đến 32 GB, giúp người sử dụng có thể hài lòng hơn về việc lưu trữ hình ảnh, dữ liệu hoặc tải ứng dụng.
  • Thiết kế của iPhone 7 Plus cũng có nhiều thay đổi mang tính cách mạng, đó chính là việc loại bỏ jack tai nghe 3.5mm thay vào đó người dùng sẽ nghe nhạc thông qua cổng lightning cho chất lượng âm thanh được đánh giá là tốt hơn so với iPhone 6S Plus.
  • Hai camera kép của iPhone 7 Plus có hai chức năng khác nhau: khả năng chụp góc rộng (phù hợp với việc chụp phong cảnh) và khả năng telephoto tuyệt vời (dùng để chụp chân dung và xoá phông).
  • Cặp đôi camera kép cho phép iPhone 7Plus có khả năng zoom quang học lên đến 2x và zoom phần mềm lên đến 10x mà hình ảnh không mất đi chất lượng.

điện thoại iPhone 7 Plus

iPhone 7 Plus 32 GB

  • Dung lượng : Apple đã thay đổi phiên bản có bộ nhớ dung lượng nhỏ nhất là 16 GB thành 32 GB, giúp người sử dụng có thể thoải mái tải ứng dụng cũng như lưu trữ những hình ảnh trên máy. Máy cũng có mức giá thấp nhất trong các phiên bản dung lượng.

iPhone 7 Plus 128 GB

  • Dung lượng : Bộ nhớ trong 128 GB giúp các người sử dụng lưu trữ nhiều nhất những hình ảnh, video 4k, nhiều ứng dụng cũng như công việc quan trọng. Phiên bản này mang đến nhiều trải nghiệm hơn cho người dùng với mức giá nhỉnh hơn so với phiên bản 32 GB.

iPhone 7 Plus 256 GB

  • Dung lượng : Bộ nhớ trong cực khủng mà Apple đã trang bị cho chiếc iPhone 7 Plus, đã biến nó thành một chiếc laptop thu nhỏ với các tính năng cũng như hiệu năng có thể thực hiện được công việc của bạn mọi lúc mọi nơi.