Điện thoại Samsung Galaxy M

Giảm 24%

6.7 inches

8 GB

128 GB

7.290.000 ₫

9.690.000 ₫

Thu cũ đổi mới - Trợ giá đến 300.000đ

Samsung Galaxy S22 Ultra Samsung Galaxy M52

Samsung Galaxy M - Pin trâu, hiệu năng ổn định

Nếu bạn đang tìm cho mình một chiếc điện thoại giá rẻ thì Samsung Galaxy M là dòng điện thoại nằm ở phân khúc tầm trung nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cơ bản của người dùng. Những chiếc smartphone dòng này được Samsung cải tiến với nhiều tính năng hiện đại, nổi bật nhất có thể kể đến chính là điện thoại Galaxy M52 5G vừa ra mắt.

Thiết kế thanh lịch, kích thước màn hình rộng

Đến với dòng điện thoại Samsung Galaxy M được hãng thiết kế không quá nhiều chi tiết nhưng vẫn mang đậm thiết kế riêng của Samsung. Việc trang bị những màu sắc cũng vậy, đa số là những gam màu thanh lịch và tinh tế.

Thiết kế thanh lịch, kích thước màn hình rộng

Kích thước màn hình của dòng Galaxy M được hãng Samsung thiết kế khá rộng giúp người dùng có thể thoải mái sử dụng với khung hình rộng mà không lo bị mỏi mắt hay lóa mắt.

Hiệu năng ổn định, dung lượng pin cao

Tuy Galaxy M nằm ở phân khúc giá rẻ nhưng Samsung vẫn trang bị cho các phiên bản điện thoại bộ vi xử lý hiện đại đi cùng với đó là dung lượng bộ nhớ Ram cao để cho tốc độ xử lý nhanh chóng và đa nhiệm mượt mà.

Hiệu năng ổn định, dung lượng pin cao

Điểm nổi bật của Samsung Galaxy M đó là sở hữu dung lượng pin khá cao cho phép người dùng có thể sử dụng trong thời gian dài mà không lo nhanh hết pin vì thế bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng

Mua điện thoại Samsung Galaxy M chính hãng, giá rẻ tại CellphoneS

CellphoneS hiện đang phân phối chính hãng điện thoại Galaxy M cũng như Samsung Galaxy A, Note hay Galaxy S. Ngoài ra, khi mua điện thoại thuộc dòng Samsung Galaxy M tại CellphoneS bạn sẽ nhận được với mức giá ưu đãi cùng với chính sách bảo hành đặc biệt. Hãy đến ngay CellphoneS gần nhất để sở hữu Samsung Galaxy M nhé! Nếu bạn là thành viên của Smember bạn sẽ nhận được ưu giảm giá 1% khi mua điện thoại Samsung Galaxy M tại CellphoneS.