Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

2.790.000đ

2.890.000đ

Chọn màu để xem giá và chi nhánh có hàngNguồn máy tính Corsair RM750X Shift nổi bật với công suất nguồn đạt đến 750W, quạt 140mm chạy êm với hiệu suất 80Plus Gold, cùng tiêu chuẩn ATX 3.1 mới. Bên cạnh đó, bộ nguồn máy tính này còn đi kèm chế độ Zero RPM Fan Mode hạn chế tiếng ồn khi hoạt động. Mặt khác, giao diện cáp thiết kế bên cạnh của nguồn máy tính PSU độc đáo giúp đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift – Nâng cao hiệu suất máy tính

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift có hiệu năng mạnh mẽ, tương thích tốt với các dòng PC hiện nay. Đây hứa hẹn sẽ tăng cường năng suất hoạt động của CPU và card đồ họa trong các tác vụ phổ thông đến chuyên nghiệp.

Công suất nguồn định mức 750W

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift cung cấp đủ năng lượng với công suất tối đa 750W, giúp các thành phần trong máy tính hoạt động ổn định. Từ đó bạn không cần lo lắng về vấn đề giật lag của máy, nhất là khi chạy những phần mềm tài nguyên lớn. Bên cạnh đó, phụ kiện có điện áp từ 100-240V AC khá rộng để hỗ trợ trong quá trình vận hành, cũng như giảm thiểu nhiệt lượng đáng kể. 

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift – Nâng cao hiệu suất máy tính

Thiết kế cáp rời, kiểu dáng nhỏ gọn

Điểm độc đáo của bộ nguồn máy tính Corsair RM750X Shift đó là thiết kế hoàn toàn dạng cáp rời, giúp dễ lắp và quản lý cáp bên trong. Đồng thời tạo không gian thông thoáng để giảm nhiệt độ, lưu thông luồng khí. Bên cạnh đó, phụ kiện sở hữu kích thước thích hợp với không gian của nhiều thùng máy tính, ngay cả các dòng micro ATX hay mini ITX.

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift – Nâng cao hiệu suất máy tính

Chuẩn 80 Plus Gold

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift có hiệu suất chuyển đổi năng lượng lên đến 90% theo tiêu chuẩn 80Plus Gold. Từ đó, giảm thiểu tình trạng hao phí nhiệt độ và điện năng nhằm góp phần cho máy hoạt động hiệu quả hơn. 

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift – Nâng cao hiệu suất máy tính

Ngoài ra, tiêu chuẩn hiệu suất này còn kéo dài tuổi thọ linh kiện trong hệ thống. Mặt khác, hãng còn trang bị chuẩn ATX 3.1 đời mới, cung cấp năng lượng cao cho các linh kiện trong PC khi chạy các tác vụ tài nguyên cao.

Chứng nhận an toàn hàng đầu

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift đạt chuẩn an toàn qua các bài test nghiêm ngặt. Chứng nhận Cybenetics ETA II đảm bảo cung cấp năng lượng đáng tin cậy trong trường hợp vận hành các ứng dụng, phần mềm cao. Thêm vào đó, chứng nhận TUV Rheinland với các tính năng bảo vệ thông minh, giúp nguồn máy tính chống quá tải. Đồng thời hạn chế đoản mạch hay cháy nổ xảy ra trong quá trình máy hoạt động.

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift – Nâng cao hiệu suất máy tính

Quạt 140mm, giảm độ ồn

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift làm mát ưu trội nhờ trang bị quạt cánh 140mm bố trí hợp lý trong bộ nguồn, cho khả năng tản nhiệt đột phá. Kết hợp ổ trục FDB cao cấp giúp hoạt động bền bị. Bên cạnh đó, chế độ Zero RPM Fan Mode tích hợp bên trong còn có khả năng ngừng hoạt động khi tải thấp. Đồng thời tăng tuổi thọ và tối ưu tiếng ồn khi quạt chạy công suất cao.

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift – Nâng cao hiệu suất máy tính

Mua nguồn máy tính Corsair RM750X Shift giá tốt tại CellphoneS

Nguồn máy tính Corsair RM750X Shift là sự lựa chọn tốt với hiệu suất ưu trội cho hệ thống PC của bạn một cách chuyên nghiệp. Tại CellphoneS, bạn có thể sở hữu sản phẩm giá phải chăng và chính hãng, cùng phiếu bảo hành lâu năm. Ngoài ra, dịch vụ lắp đặt mà cửa hàng cung cấp sẽ được các chuyên viên hỗ trợ tận nơi khi đặt mua sản phẩm trên cửa hàng trực tuyến của hệ thống.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button