Nguồn máy tính DeepCool PF450D 450W

PC.N.15
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

670.000đ

850.000đNguồn máy tính DeepCool PF450D 450W – Đảm bảo an toàn nguồn điện

Nguồn máy tính DeepCool PF450D 450W được hoàn thiện nhờ công nghệ cao, mang đến hiệu suất và thiết kế đáng mong đợi, sản phẩm vừa mang nhiều tính năng đồng thời giúp không gian máy tính trở nên đẹp hơn.

Hiệu suất tối ưu

Thiết kế ưa nhìn, màu sắc tinh tế, kích thước vừa phải không quá chiếm diện tích không gian phòng. Sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng DeepCool, khiến người mua tin dùng.

Hiệu suất tối ưu

Nguồn máy tính DeepCool PF450D 450W được chứng nhận của EU nhờ công nghệ cao trong quá trình sản xuất, đạt hiệu xuất 85% với điều kiện tải điện bình thường là 50%. Điểm đặc biệt này, giúp DeepCool PF450D 450W ghi điểm đối với người dùng.

Đảm bảo an toàn nguồn điện

Một số máy bị rò rỉ điện, chạy không ổn định, khiến người dùng lo lắng khi sử dụng. Đến với DeepCool PF450D 450W bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng, với hiệu suất điện ổn định, an toàn, bảo vệ người tiêu dùng khỏi các rủi ro về cháy nổ.

Nguồn máy tính DeepCool PF450D 450W – Đảm bảo an toàn nguồn điện

Bên cạnh đó, quạt làm mát máy, khiến thiết bị điều hòa nhờ gió tạo ra thông qua cánh quạt, giúp tăng thời gian sử dụng thiết bị. Cánh quạt hoạt động nhanh, nhưng lại không gây khó chịu khi có tiếng ồn lớn, mà lại có tiếng ồn khá nhỏ, không ảnh hưởng nhiều đến người dùng.

Mua ngay nguồn máy tính DeepCool PF450D 450W tại CellphoneS

Đến ngay CellphoneS để rinh về nguồn máy tính DeepCool PF450D 450W vừa làm mới góc nhỏ phòng làm việc, chơi game, vừa có thể trải nghiệm tính năng của sản phẩm. Giá rẻ, hàng nhập có nguồn gốc chính hãng, có thể đặt hàng online mà không cần đến trực tiếp các cửa hàng của CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button