Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W

NMT.GB.01

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W - Đảm bảo hiệu suất cao, tránh hao phí điện

Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W mang đến hiệu quả sử dụng điện năng tối ưu khi đạt tiêu chuẩn 80 Plus Bronze. Linh kiện nguồn máy tính PSU còn có giải pháp làm mát tiên tiến từ quạt chịu lực thủy lực để đảm bảo hệ thống của bạn hoạt động ổn định lâu dài.

Hiệu năng chuẩn 80 Plus Bronze, cải thiện luồng không khí

Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W đạt tiêu chuẩn chứng nhận 80 Plus Bronze. Điều này đồng nghĩa rằng nguồn đã đảm bảo được tiêu chuẩn an toàn và khả năng hoạt động ổn định với hiệu suất mang lại 85% khi tải 50%. 

Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W - Đảm bảo hiệu suất cao, tránh hao phí điện

Gigabyte GP-P550B 550W còn được làm theo dạng cable dẹt nên việc đi dây khá dễ và gọn gàng. Đồng thời, nguồn còn có khả năng hạn chế việc cản trở gió, giúp không khí lưu thông tốt hơn trong case. Hơn hết, với đường ray đơn + 12V, người dùng sẽ dễ hơn trong việc cài đặt cáp nguồn và ép xung khi cần thiết.

Hoạt động êm ái cho tuổi thọ bền bỉ

Bên trong nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W là chiếc quạt chịu lực thủy lực im lặng 120mm. Quạt này có thể vận hành nhanh với tốc độ vượt trội nhưng lại có khả năng tự động dò tìm nguồn điện. Từ đó, tiếng ồn của quạt luôn ở mức thấp và nguồn có thể hoạt động êm ái hơn. 

Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W - Đảm bảo hiệu suất cao, tránh hao phí điện

Ngoài ra, Gigabyte GP-P550B 550W còn được xây dựng trên cấu tạo trục Hydraulic Bearing có tuổi thọ bền bỉ. Do đó, thời gian sử dụng của nguồn lâu hơn mà không lo về vấn đề nhiệt tăng cao.

Mua ngay nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W giá tốt với CellphoneS

Nguồn máy tính Gigabyte GP-P550B 550W không chỉ giúp hệ thống của bạn hoạt động ổn định mà còn đảm bảo vệ mức độ an toàn đáng tin cậy. Vì thế, nếu đang muốn nâng cao hiệu suất PC thì hãy đến với CellphoneS để trang bị nguồn máy chính hãng với giá siêu ưu đãi nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button