Nocs NS400 Titanium


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Tai nghe Nocs NS400 Titanium

Tai nghe Nocs NS400 Titanium là loại tai nghe được thiết kế dành cho iPhone, iPod, iPad. Với thiết kế riêng biệt, tai nghe Nocs NS400 Titanium đã mang đến sự hài lòng và chinh phụ hoàn toàn khách hàng của mình.

Thiết kế nhỏ gọn của tai nghe Nocs NS400 Titanium

Nhà sản xuất đã trang bị cho tai nghe Nocs NS400 Titanium bộ vỏ ngoài với nhiều màu sắc khác nhau như: đỏ, trắng, đen… cho người dùng có nhiều sự lựa chọn theo tính cách của mỗi người.

Tai nghe Nocs NS400 Titanium

Tai nghe được làm từ nhôm Titanium cao cấp cho độ bền cao. Đệm tai nghe được làm bằng silicon mềm tạo cảm giác thoải mái khi đeo tai và có khả năng cách âm, chống tiếng ồn tốt.

Hiệu suất âm thanh tuyệt vời trên tai nghe Nocs NS400 Titanium

Tai nghe Nocs NS400 Titanium

Tai nghe Nocs NS400 Titanium có hiệu suất âm thanh vô cùng tuyệt vời, cho âm thanh cân bằng, mạnh mẽ, rõ ràng và chi tiết kinh ngạc với âm trầm xuống sâu và tự nhiên trong suốt toàn bộ quang phổ của âm thanh.

Tiện ích của tai nghe Nocs NS400 Titanium

Tai nghe Nocs NS400 Titanium

Cũng như bao nhà sản xuất tai nghe khác, với tai nghe Nocs NS400 Titanium được nhà sản xuất trang bị sẵn microphone, nút điều chỉnh âm lượng và một nút thông minh cho phép cùng lúc ấn trả lời cuộc gọi, dừng cuộc gọi, stop nhạc, back – next bài hát cũng như là kích hoạt tính năng Siri nhanh chóng trên iOS.

Tính tiện dụng của tai nghe Nocs NS400 Titanium

Nhà sản xuất tai nghe Nocs NS400 Titanium đã trang bị cho sản phẩm mình 6 cặp đệm tai bằng silicon với các kích thước S/M/L đi kèm để thay thế sử dụng cho phù hợp với kích thước tai của người nghe.

Tai nghe Nocs NS400 Titanium

Dây trên tai nghe Nocs NS400 Titanium có kích thước dài 1,2m, hạn chế tối thiểu rối dây, do dây được làm bằng chất liệu Kevlar cho độ bền tốt hơn nhiều lần so với dây dẫn nghe thông thường.

Tai nghe Nocs NS400 Titanium

Có thể nói tai nghe Nocs NS400 Titanium thực sự là chiếc tai nghe đáng mua nhất dành cho những tín đồ nghe nhạc. Nếu xét về độ tiện lợi vốn có thì tai nghe tai nghe Nocs NS400 Titanium còn có lợi thế riêng của mình so với các mẫu tai nghe khác là sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời và vẻ ngoài thời trang đẹp mắt. Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp tai nghe Nocs NS400 Titanium với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button