Nocs NS700 Phaser

seagame

0 cửa hàng có sẵn sản phẩm

  Thông tin sản phẩm

  mb

  Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser là loại tai nghe được thiết kế dành riêng cho iPhone, iPod, iPad. Sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, chất lượng âm thanh cực tốt và mang đến nhiều sự lựa chọn khác nhau cho người dùng.

   

  Thiết kế đẳng cấp – đơn giản của Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Nhà sản xuất đã thiết kế cho tai nghe Nocs NS700 Phaser kiểu dáng on – ear với kích thước driver chỉ 40mm có thể ôm trọn vành tai của người dùng. Điều này cung cấp cho người dùng sự thoải mái khi thưởng thức âm nhạc.

   

  Tích hợp micro tiện lợi trên Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser được nhà sản xuất trang bị micro vô cùng tiện lợi, giúp đáp ứng mọi nhu cầu gọi điện, giải trí của người dùng. Với công nghệ lọc tiếng ồn xung quanh, tai nghe có khả năng loại bỏ tiếng ồn bên ngoài giúp người dùng có thể trò chuyện dễ dàng hơn.

   

  Chất lượng âm thanh trung thực trên Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Người dùng sẽ được tận hưởng những âm thanh hết sức sống động, chính xác và độ trung thực cực cao. Làm được điều này là do driver của máy 40mm và dải tần âm rộng từ 20 – 20000hz. Âm nhạc sẽ luôn bên bạn mọi nơi.

   

  Tiện ích của tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Cũng như bao nhà sản xuất tai nghe khác, với tai nghe Nocs NS700 Phaser được nhà sản xuất trang bị sẵn microphone, nút điều chỉnh âm lượng và một nút thông minh cho phép cùng lúc ấn trả lời cuộc gọi, dừng cuộc gọi, stop nhạc, back – next bài hát cũng như là kích hoạt tính năng Siri nhanh chóng trên iOS.

   

  Tai nghe Nocs NS700 Phaser

   

  Có thể nói tai nghe Nocs NS700 Phaser thực sự là chiếc tai nghe đáng mua nhất dành cho những tín đồ nghe nhạc. Nếu xét về độ tiện lợi vốn có thì tai nghe tai nghe Nocs NS700 Phaser còn có lợi thế riêng của mình so với các mẫu tai nghe khác là sở hữu chất lượng âm thanh tuyệt vời và vẻ ngoài thời trang đẹp mắt. Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS cung cấp tai nghe Nocs NS700 Phaser với mức giá hấp dẫn và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

  Thông số kỹ thuật

  Hãng sản xuất Hãng khác

  Fatal error: Call to a member function getName() on null in /data/webroot/cellphones.com.vn/public_html/app/design/frontend/default/cpsdesktop/template/page/html/tracking.phtml on line 172