Ổ cứng SSD Samsung 980 PCIe NVMe 500GB

PC.OC.24
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 60 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

1.690.000₫

1.890.000₫Ổ cứng SSD Samsung 980 M.2 PCIE NVME 500GB - Lưu trữ nhanh chóng, công nghệ tiên tiến 

Ổ cứng SSD Samsung 980 M.2 PCIE NVME là sản phẩm ổ cứng được nâng cấp khả năng băng thông, giúp cải thiện tốc độ lưu trữ dữ liệu nhanh chóng . Ngoài ra thiết bị còn tích hợp công nghệ bảo vệ cao cấp giúp giữ an toàn cho dữ liệu lưu trữ bên trong. Hãy xem đoạn mô tả sau đây trước khi quyết định mua dòng ổ cứng SSD này nhé!

Tốc độ cao, siêu bền bỉ 

Ổ cứng SSD Samsung 980 M.2 PCIE NVME giúp bạn nâng cấp tốc độ đọc lên 3.500 MB/s và tốc độ ghi lên đến 3.300 MB/s. Nâng cấp khả năng đọc ghi hơn 6.2 lần tốc độ của ổ cứng SSD Sata, đáp ứng nhu cầu về tốc độ với chuẩn giao tiếp PCle 3.0.

Ổ cứng SSD Samsung 980 PCIe NVMe 500GB

Độ bền của thiết bị rất cao vượt trội hơn các loại thông thường, đó là nhờ công nghệ V-NAND 128-Layers tiên tiến. Công nghệ cho phép mở rộng giới hạn bảo hành của thiết bị lên 5 năm. Bạn có thể yên tâm hoàn toàn với sự bền bỉ của thiết bị, không cần lo hư hỏng phải thay thế thường xuyên.

Nhiệt độ mát mẻ, công nghệ nâng cấp 

Ổ cứng được phủ thêm lớp niken giúp tản nhiệt tốt hơn. Công nghệ tản nhiệt mới kiểm soát nhiệt độ thường xuyên hỗ trợ chip NAND tản nhiệt nhanh chóng, hoạt động mát mẻ nhất có thể.

Ổ cứng SSD Samsung 980 PCIe NVMe 500GB

SSD Samsung 980 M.2 PCIE NVME được tích hợp công nghệ TurboWrite giúp nâng cấp hiệu năng, phân tích dữ liệu và chỉnh sửa video. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng theo dõi và tối ưu hiệu năng của ổ đĩa để lưu trữ hiệu quả hơn.

Sắm ngay SSD Samsung 980 M.2 PCIE NVME chính hãng giá tốt tại cửa hàng CellphoneS

SSD Samsung 980 M.2 PCIE NVME đã có mặt tại cửa hàng CellphoneS, hoạt động tốt y như mô tả. Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn trang bị ổ cứng này với giá ưu đãi nhất nhé!

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button