Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case (B09L.008)

Mua hàng từ:

300.000 ₫

Giá niêm yết : 600.000 ₫

Chào hè sôi động - Phụ kiện giảm giá đến 50% (Xem ngay)

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Vui lòng chọn màu Tìm cửa hàng còn hàng tại khu vực:
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho Galaxy S9, Spigen Ultra Hybrid S Case, Spigen, Ultra Hybrid S Case, Spigen Ultra Hybrid, S Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Nếu bạn đang tìm một mẫu Ốp lưng cho Galaxy S đẳng cấp cho chiếc điện thoại Galaxy S9 thì đừng bỏ qua mẫu Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case. Hãng Spigen với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất phụ kiện cho smartphone ra mắt phụ kiện cho Samsung, Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case với độ trong suốt và khả năng chống sốc tuyệt vời.

Thiết kế Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case hiện đại, cá tính

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case được thiết kế vừa vặn, ôm sát vào thiết bị. Các phím bấm được thiết kế nhô cao giúp cho bạn thao tác thật tay như khi cầm máy trần. Các chi tiết jack cắm như tai nghe, chân sạc được khoét tinh xảo vừa vặn với thiết bị.

Chất liệu Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case chắc chắn

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case được cấu tạo gồm hai phần: Phần lưng được chế tác từ nhựa Polycarbonat cứng trong không lo bị ố vàng và giữ được nguyên màu sắc nguyên bản của điện thoại. Phần viền làm bằng nhựa dẻo TPU cao cấp được thiết kế gọn gàng nhưng rất chắc chắn, nhằm để ôm sát giữa phần lưng và máy.

Bảo vệ toàn diện máy qua Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Nhờ vào chất liệu nhựa TPU và PC giúp cho bảo vệ được viền của chiếc máy khỏi xước khi va chạm, cũng với bốn góc được đệm khí cho khả năng chống sốc khi rơi máy cực tốt. Viền mặt trước cũng nhô cao khoảng 0.4mm giúp bạn bảo vệ màn hình tốt hơn lỡ không may bạn làm rơi úp điện thoại xuống.

Thoải mái giải trí với Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case được tích hợp thanh chóng nằm ngang ở mặt sau tạo thế cố định giúp cho bạn thoải mái xem phim, gọi video, chơi game...mà không phải cầm lên. Khi sử dụng xong bạn có thể gập ra gập vào một cách dễ dàng.

Công nghệ Air Cushion chống trầy Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case được nhà sản xuất trang bị công nghệ Air Cushion – đệm khí là khoảng trống tách biệt ở bốn góc nhằm hạn chế lực tác động vào điện thoại khi rớt nhằm bảo vệ góc để chống bể màn hình hay móp méo.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

Mua Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case giá rẻ ở đây? Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sở hữu Samsung Galaxy S9 người dùng có nhu cầu mua thêm ốp bảo vệ thì hãy chọn Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case hoặc bạn cũng có thể lựa chọn cho mình chiếc Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Liquid Crystal Case với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại của bạn. Tại CellphoneS bạn tha hồ lựa chọn những chiếc ốp lưng phụ kiện điện thoại độc đáo cho chính mình.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - Spigen Ultra Hybrid S Case

300.000 ₫

Giá niêm yết : 600.000 ₫

Thông số kỹ thuật