Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Monarch Series

B09L.006

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 12 tháng chính hãng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series – Thiết kế bền bỉ, đạt tiêu chuẩn cao chống sốc

Đối với người dùng Samsung Galaxy S9 thì việc sở hữu một chiếc ốp lưng có tác dụng bảo vệ điện thoại là một điều cần thiết. Nếu bạn đang định mua phụ kiện bảo vệ dành cho Samsung Galaxy S9, đặc biệt là chiếc ốp lưng có khả năng bảo vệ tốt chiếc điện thoại của mình và đi kèm với đảm bảo về độ bền thì ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series là sản phẩm bạn đang tìm kiếm.

Cấu tạo năm lớp bền bỉ, cấu trúc dạng tổ ong

Điều khiến cho ốp lưng UAG Monarch Seriescho Galaxy S9 khác biệt với sản phẩm khác là cấu tạo nhiều lớp. Với sự phối hợp cấu tạo năm lớp, chiếc ốp lưng này mang đến khả năng bảo vệ Samsung Galaxy S9 vượt trội. Ngoài cùng là lớp nhựa bảo vệ cứng sơn giả kim loại sang trọng. Tiếp theo là lớp lót bảo vệ thứ hai với thiết kế vân cacbon ở phiên bản màu đen và da ở phiên bản màu còn lại. Lớp thứ ba là các cạnh viền bảo vệ làm từ nhựa PU mềm, bên trong ốp là lớp lót có dạng tổ ong giúp thoát nhiệt tốt hơn, và cuối cùng là bốn góc của ốp với thiết kế lồi mạnh mẽ.

Cấu tạo năm lớp bền bỉ, cấu trúc dạng tổ ong

Với những lớp cấu tạo trên tạo nên thiết kế dạng tổ ong, đường gân nổi đẹp tạo nên phong cách cứng cáp cho sản phẩm. Qua đó, tạo nên cảm giác cầm nắm chắc chắn hơn cho người dùng, không sợ bị tuôn trượt như chưa đeo ốp, tránh tình trạng rơi vỡ.

Đạt tiêu chuẩn chống sốc quân đội Mỹ, thiết kế nhô cao bảo vệ màn hình

Ốp lưng cho Samsung Galaxy S9 – UAG Monarch Series mang đến khả năng chống sốc vượt trội, khó tìm trên thị trường hiện nay. Đó là bởi sản phẩm đạt được tiêu chuẩn thử nghiệm thả rơi quân sự 2X (MIL STD 810G 516.6) của bộ quốc phòng Mỹ. Để đạt tiêu chuẩn này, ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series đã phải trải qua thử nghiệm thả rơi 25 lần từ độ cao 1,2 m và không có bất kỳ hư hại gì đối với thiết bị thử nghiệm.

Đạt tiêu chuẩn chống sốc quân đội Mỹ

Ngoài ra, triết lý của UAG Monarch là tạo nên sản phẩm bảo vệ hoàn hảo điện thoại của bạn. Vì thế, ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series được thiết kế viền màn hình nhô nhẹ, giúp màn hình điện thoại được bảo vệ tốt hơn khi úp điện thoại hay bị rơi. Bên cạnh đó, những nút bấm của chiếc Samsung Galaxy S9 cũng sẽ được bảo vệ toàn diện nhờ vào viền TPU dẻo. Viền TPU này giúp bạn bấm các nút rất nhạy mà không gây trầy xước, bám bụi hay xuống màu theo thời gian.

thiết kế nhô cao bảo vệ màn hình

Cho phép sạc không dây, thanh toán Samsung Pay

Galaxy S9 là chiếc smartphone nổi bật với nhiều tính năng hiện đại, trong đó là khả năng sạc không dây. Vì thế để không gây bất tiện khi sử dụng, ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series cũng đem lại cho người dùng khả năng sạc không dây trực tiếp qua lớp ốp lưng. Qua đó, bạn sẽ không còn phải tháo chiếc ốp ra để có thể sạc điện thoại.

Cho phép sạc không dây, thanh toán Samsung Pay

Không những cho phép sạc không dây mà sản phẩm này còn cung cấp khả năng thanh toán online. Thông qua ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series khả năng thanh toán Samsung Pay - dịch vụ thanh toán di động và ví điện tử được Samsung Inc sẽ được kích hoạt.

Mua ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series uy tín, chính hãng tại hệ thống CellphoneS

Bạn đang sử dụng Samsung Galaxy S9 và muốn tìm một chiếc ốp lưng đáp ứng được khả năng bảo vệ toàn diện, hỗ trợ tất cả tính năng của chiếc điện thoại thì có thể tham khảo ốp lưng cho Galaxy S9 – UAG Monarch Series chính hãng. Sản phẩm hiện đang được kinh doanh chính hãng tại CellphoneS, đi kèm là mức giá hấp dẫn cùng với những ưu đãi sản phẩm đi kèm. Ngoài ra, nếu khách hàng ở xa tại các chi nhánh của cửa hàng, CellphoneS sẽ hỗ trợ quý khách chương trình giao hàng tận nơi và hoàn toàn miễn phí vận chuyển sản phẩm.                    

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button