Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series (B09L.005)

Mua hàng từ:

460.000 ₫

Giá niêm yết : 920.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho Galaxy S9, UAG Plasma Series, UAG, Plasma Series
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series là sản phẩm cao cấp của hãng UAG chuyên dụng cho thiết bị smartphone cao cấp nhất của Samsung là Galaxy S9. Với thiết kế độc nhất cùng khả năng bảo vệ tốt nhất Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series là sản phẩm phụ kiện Samsung mà bạn có thể tin tưởng giao phó Galaxy S9 của mình.

Thiết kế Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series ba lớp bảo vệ

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series thiết kế mỏng, nhẹ, vừa vặn hoàn hảo, các cổng kết nối dễ sử dụng, nút bấm được bọc để không trầy nhưng vẫn bấm nhẹ và nhạy.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Camera cảm biến và đèn flash được cắt hoàn hảo và đẹp, không làm ảnh hưởng đến việc chụp ảnh. Vì thế Samsung Galaxy S9 ngày càng sắc sảo mang cá tính rất riêng, khó lẫn lộn của hãng UAG.

Điện thoại được bảo vệ tuyệt đối với Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series cao cấp

Chiếc ốp lưng S9 UAG Plasma này thực sự ôm máy rất chắc, khung nhựa cứng PC bo sát vào bên cạnh sườn cùng khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn sẽ cho người dùng có cảm giác ốp và máy dường như liền mạch, vô cùng an tâm kể cả khi có rơi rớt.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Viền cao su cũng có đệm khí ở bốn góc nhằm nång cao khả năng chống móp méo khi va đập mạnh hoặc rơi từ độ cao, ngoài ra còn giúp bạn dễ dàng tháo ra / lắp vào trong quá trình sử dụng mà không sợ bị trầy thiết bị.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series cao cấp mang chuẩn chống sốc quân đội Mỹ

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S9 của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo nhất với khả năng bảo vệ, chống sốc và va đập với tiêu chuẩn chống sốc quân đội Mỹ MIL STD 810G-516.6 đương nhiên chiếc ốp này đạt được.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Monarch Series bảo vệ hơn thế nữa

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series được thiết kế dạng vòm hơi nhô cao để màn hình và cụm camera không bị tiếp xúc dẫn đến trầy hay bị dính nước khi bạn đặt lên mặt phẳng. Dù vậy, chiếc ốp này lại rất nhẹ và mỏng, tất cả là nhờ nguyên liệu cao cấp cùng cấu trúc liên kết tổ ong vừa nhẹ vừa gia tăng khả năng bảo vệ.

Cầm nắm dễ dàng với Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series đem lại khả năng chống trượt rất tốt, chống vân tay, mồ hôi và chống bám bẩn với những đường gân nổi lên ở mặt lưng cùng kết cấu tổ ong bám chắc.

Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

Mua Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series giá rẻ ở đâu? Khi khách hàng mua Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series sẽ được bảo hành 12 tháng tại CellphoneS. Nếu bạn ở xa và không có điều kiện mua trực tiếp, bạn có thể nhận hàng và thanh toán tại nhà mà chỉ cần đặt mua online trên website.

Sản phẩm: Ốp lưng cho Galaxy S9 - UAG Plasma Series

460.000 ₫

Giá niêm yết : 920.000 ₫

Thông số kỹ thuật