Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case (A09L.065)

Mua hàng từ:

600.000 ₫

750.000 ₫

Giảm tới 1% giá hóa đơn, 10% giá miếng dán, bao da, ốp
Trả góp 0% với thẻ tín dụng ngân hàng (tối thiểu 3 triệu)
* Miễn phí cà thẻ (ngoại trừ AMEX, UnionPay & JCB)

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Gọi đặt mua: 1800.2097 | Chat với tư vấn viên Tại đây
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 8 Plus, Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case, Spigen, Neo Hybrid Crystal 2 Case, Spigen Neo Hybrid Crystal, 2 Case, Spigen Neo Hybrid Crystal 2, Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một chiếc phụ kiện ốp lưng cho iPhone có thể bảo vệ toàn diện chiếc iPhone 8 Plus nhưng vẫn đảm bảo được thẩm mỹ khi sử dụng thì Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case là sản phẩm mà người dùng nên tham khảo qua. Sản phẩm phụ kiện ốp lưng này được sản xuất bởi Spigen là thương hiện đến từ Mỹ chuyên sản xuất ốp lưng với giá tốt đi kèm chất lượng bền nhất thế giới.

Thiết kế trong suốt của Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case được nhà sản xuất thiết kế trong suốt, bám sát chiếc máy khi sử dụng giúp cho người dùng có thể giữ được nguyên thiết kế của chiếc máy, từ mặt lưng đến viền độ mỏng mà không bị che khuất góc nào vẫn bảo vệ chiếc máy cực tốt.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Đồng thời Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case cũng được nhà sản xuất trang bị khả năng chống ố vàng ốp trong quá trình sử dụng.

Chất lượng hoàn thiện tinh xảo trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ.

Thiết kế nút bấm tiện dụng trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Các nút bấm trên 2 bên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case được thiết kế lồi để người dùng có thể tăng giảm âm lượng nhanh chóng và thuận tiện. Ngoài ra còn có khả năng bảo vệ các phím chức năng tránh được những vết trầy xước trong quá trình sử dụng.

Khả năng bắt sóng hiệu quả của Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Không giống với các loại ốp có mặt trên thị trường, khi sử dụng sẽ khiến điện thoại bạn bị giảm đi khả năng khu bắt sóng. Nhưng với Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case thì điều này hoàn toàn không có.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Do phụ kiện này được trang bị 4 góc bằng khung cao su tại khu vực anten máy để tránh tính trạng sóng bị nhiễu khi bị ốp lưng bịt kín.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

Tại CellphoneS hiện đang bán các mẫu Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sở hữu điện thoại dòng iPhone 8 Plus, người dùng có nhu cầu mua thêm ốp bảo vệ thì hãy chọn sản phẩm phụ kiện Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy. Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Sản phẩm: Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Neo Hybrid Crystal 2 Case

600.000 ₫

750.000 ₫

Thông số kỹ thuật