Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case (A09L.067)

Mua hàng từ:
Giá liên hệ

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

TẠM HẾT HÀNG
(Vui lòng liên hệ trực tiếp)

Xem thêm sản phẩm giá tốt khác tại Cellphones

Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Không bảo hành(Chi tiết)
Ốp lưng cho iPhone 8 Plus, Spigen Tough Armor 2 Case, Spigen, Tough Armor 2 Case, Spigen Tough Armor, 2 Case, Spigen Tough Armor 2, Case
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Một trong những mẫu ốp lưng có chức năng bảo vệ toàn diện chiếc điện thoại iPhone 8 Plus hiện đang được bán tại CellphoneS là Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case. Chiếc ốp lưng này được thiết kế tại California với tiêu chí chính là kiểu dáng sang trọng và đẹp.

Thiết kế sang trọng của Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case được thiết kế chính bằng chất liệu PC cho độ bền bỉ vững chắc, mang tính thời gian, độc đáo và bảo vệ cực tốt chiếc iPhone 8 Plus.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Với khả năng ôm sát chiếc iPhone 8 Plus bạn sẽ mang lại cảm giác cầm chắc tay cho người dùng, đem lại sự an toàn và không lo bị rơi rớt thiết bị khi sử dụng ốp lưng này.

Chất lượng hoàn thiện thiết kế tinh tế trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case được thiết kế và sản xuất chính xác và vừa vặn từng cm trên thân máy. Các phím tăng giảm âm lượng hay camera cũng được cắt 1 cách chính xác nhất mà không bị khoảng hở gây mất thẩm mĩ.

Khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy trên trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Đây là sản phẩm ốp lưng được thiết kế ôm chặt lấy chiếc iPhone của người dùng. Khung nhựa cứng PC trên chiếc ốp bo sát vào bên cạnh sườn cùng với khung viền nhựa dẻo TPU vô cùng chắc chắn cho chiếc ốp và chiếc máy khi sử dụng như liền vào một thể. Điều này tạo cho người dùng cảm giác an tâm khi sử dụng chiếc máy.

Camera của iPhone 8 Plus được bảo vệ toàn diện trên Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Một trong những điểm thiết kế ít được các nhà sản xuất phụ kiện cho iPhone quan tâm chính là cụm camera kép lồi của dòng iPhone 8 Plus. Đặc tính cơ bản của chiếc camera này là lồi cho nên để bảo vệ chúng thì khoanh vùng camera của chiếc ốp cũng phải được làm lồi ôm trọn theo.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case đã được nhà sản xuất khắc phục triệt để vấn đề này để bảo vệ toàn diện chiếc máy của người dùng tránh khỏi trầy xước khi để dưới mặt bàn.

Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case

Tại CellphoneS hiện đang bán Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case với mức giá vô cùng hợp lý. Khi sở hữu iPhone 8 Plus người dùng có nhu cầu mua thêm ốp bảo vệ thì hãy chọn Ốp lưng cho iPhone 8 Plus - Spigen Tough Armor 2 Case với khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy. Đồng thời CellphoneS cũng hỗ trợ người dùng ở xa có nhu cầu mua sản phẩm dịch vụ mua hàng và thanh toán tận nơi miễn phí.

Thông số kỹ thuật