Ốp lưng chống sốc cho iPhone XS Max - UAG Monarch Carbon Fiber

A16L.013

Thông tin sản phẩm

bh
Bảo hành 12 tháng tại trung tâm bảo hành chính hãng . (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Ốp lưng UAG Monarch Carbon Fiberphụ kiện chống sốc cho iPhone XS Max

Nhắc đến thương hiệu UAG không ai không biết đến đây là thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất ốp lưng và bao da cho điện thoại, máy tính bảng, laptop,… Một trong những mẫu ốp lưng của UAG có thể kể đến là ốp lưng cho iPhone XS Max Monarch Carbon Fiber.

Thiết kế bền bỉ 5 lớp đạt chuẩn MIL STD của quân đội Mỹ

Ốp lưng cho iPhone XS Max - UAG Monarch Carbon Fiber được thiết kế chính gồm đến 5 lớp cấu thành bao gồm: khung ngoài kim loại bảo vệ va đập, lớp dán da tăng cường và làm đẹp, lớp nhựa Polycarbonate, viền TPU chống va đập cho các cạnh, các ốc định hình và làm đẹp. Tổng kích thước của sản phẩm là 14.73 x 7.52 x 1.22mm. Các lớp trên cấu tạo thành chiếc ốp lưng có cá tính rất đặc biệt, bền bỉ, độc quyền của UAG. 

Thiết kế bền bỉ 5 lớp đạt chuẩn MIL STD của quân đội Mỹ

Tất cả ốp lưng của UAG đều đạt chuẩn MIL STD 810G 516.6 của quân đội Mỹ. Đây là bài kiểm tra giả lập về bảo vệ thiết bị khi để điện thoại/máy tính bảng vào ốp lưng và rơi ngẫu nhiên từ độ cao 1,2m.

Khả năng bảo vệ nút bấm, chống trầy, bám bụi

Sản phẩm ốp lưng cho iPhone XR - UAG Monarch Carbon Fiber được thiết kế khả năng bảo vệ toàn diện chiếc máy bao gồm cả phím bấm trên iPhone XS Max. Viền TPU dẻo sẽ giúp mang lại cảm giác khi bấm nhạy và nhẹ.

Khả năng bảo vệ nút bấm, chống trầy, bám bụi

Thực tế khi sử dụng với ốp lưng có cảm giác bấm rất thực, cảm giác chạm nhạy, không hề gây một chút khó chịu nào so với bấm trực tiếp. Các nút trong suốt thời gian sử dụng sẽ không bị trầy xước hay bám bụi, bám vân tay theo thời gian.

Viền nhô cao bảo vệ màn hình, chống trượt tay, bám vân tay

Màn hình là linh kiện đắt tiền nhất trên XS Max, chính vì thế UAG đã thiết kế cho ốp lưng này khả năng bảo vệ màn hình tối đa. Ốp lưng UAG Monarch Carbon Fiber được làm các cạnh mép màn hình nhô cao hơn nhằm bảo vệ trong trường hợp người dùng làm rơi chiếc iPhone XS Max úp mặt trên mặt phẳng hoặc rơi úp mạnh. 

Viền nhô cao bảo vệ màn hình, chống trượt tay, bám vân tay

Ốp lưng cho iPhone XS Max - Monarch Carbon Fiber được trang bị khả năng chống trượt tay vô cùng tốt và chống vân tay, mồ hôi bám bẩn. Làm được điều này là do mặt lưng của chiếc ốp được thiết kế viền TPU và cạnh mềm cho cảm giác cầm tay thật chắc chắn và quăng quật trên bàn hay mặt phẳng mà không bị trơn trượt và bám vân tay. 

Có thể mua p lưng cho iPhone XS Max UAG Monarch Carbon Fiber ở đâu rẻ?

CellphoneS là hệ thống cửa hàng chuyên bán lẻ điện thoại di động, máy tính bảng và các phụ kiện ốp lưng chính hãng trên toàn quốc. Các sản phẩm được bán ra tại CellphoneS là hàng chính hãng, chất lượng cao với những ưu đãi, giá bán tốt nhất. Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ quý khách hàng. 

Quý khách có thể mua ốp lưng UAG Monarch Carbon Fiber chính hãng tại CellphoneS với mức giá vô cùng rẻ và hợp lý. Tại đây, cửa hàng bán rất nhiều loại ốp lưng UAG với hình thức bắt mắt, mẫu mã đa dạng, giá bán hợp lý và đi kèm dịch vụ giao hàng – thanh toán ngay tại nhà để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng trên toàn quốc.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button