OPPO VOOC Power Bank V201+


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Pin dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Khoa học kỹ thuật liên tục phát triển, ngày càng có nhiều công nghệ hiện đại ra đời trên smartphone hay tablet, nhưng pin không phải là một trong số đó. Vì vậy, giải pháp hợp lý của người dùng trong trường hợp có nhu cầu sử dụng thiết bị di động ở cường độ cao là sở hữu một viên pin dự phòng, như OPPO VOOC Power Bank V201+ chẳng hạn.

Thiết kế pin dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Pin sạc dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+ được thiết kế đơn giản, vuông vắn với kích thước bằng một quyển sổ tay, lớp vỏ làm từ nhựa có các vân sọc chéo nhìn rất bắt mắt, hạn chế tình trạng trầy xước giữ màu.

Pin sạc dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Bên cạnh đó, khung viền được làm từ kim loại, tạo nên vẻ sang trọng và cho cảm giác cầm nắm chắc chắn.

Hiệu suất pin dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Pin sạc dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Qua thử nghiệm thực tế, OPPO VOOC Power Bank V201+ đạt mức dung lượng khi xả là khoảng 5000 – 5200 mAh, tương đương 85%, một thông số rất ấn tượng, cho phép người dùng nạp gần 2 lần pin của một smartphone cao cấp màn hình lớn.

Công nghệ sạc nhanh trên pin dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Đây chính là điểm nổi trội của OPPO VOOC Power Bank V201+ so với những viên dự phòng khác. Với công nghệ VOOC sạc “siêu nhanh”, nó chỉ cần 30 phút để nạp được 75% pin cho điện thoại, và nạp đầy chỉ trong vòng 1,5 tiếng.

Pin sạc dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Đồng thời, thời gian nạp trả lại năng lượng cho viên pin (dung lượng 6000 mAh) cũng chỉ mất hơn 2 giờ (những sản phẩm khác cùng dung lượng pin thường mất từ 4 đến 5 giờ).

OPPO VOOC Power Bank V201+ tích hợp nút nguồn và đèn thông báo

Ở bên hông OPPO VOOC Power Bank V201+ là một nút nguồn cho phép người dùng nhấn để kiểm tra tình trạng pin hoặc tắt nguồn khi cần thiết. Còn ở góc là một đèn LED trong suốt với 3 màu sắc thông báo dung lượng còn lại. Đèn xanh báo pin đầy, đèn vàng báo pin còn từ 1/3 đến 2/3 và nháy đỏ khi pin còn dưới 1/3 dung lượng.

Pin sạc dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+

Pin dự phòng OPPO VOOC Power Bank V201+ với kiểu dáng thời trang, thiết kế tiện dụng, hiệu suất chuyển đổi tốt và hỗ trợ công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền của OPPO là phụ kiện rất hữu ích mà mỗi người dùng cần mua để đảm bảo nguồn năng lượng cho điện thoại/máy tính bảng mọi lúc, mọi nơi. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng theo hình thức 1 đổi 1 tại CellphoneS, đi kèm là dịch vụ giao hàng – thanh toán tận nhà miễn phí trên 63 tỉnh thành.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button