PC Gaming CPS 010

I5/8GB/120GB/500W/1660S
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành theo linh kiện(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


PC Gaming CPS 010 - Chiến mọi tựa game mượt mà

PC Gaming CPS 010 sẽ giúp bạn chiến mượt mà với các tựa game từ đơn giản đến đồ họa cao. Cùng mình tìm hiểu về PC Gaming này có gì mà lại được các game thủ ưa chuộng đến thế nhé!

Bộ vi xử lý mạnh mẽ phù hợp chiến mọi tựa game mượt mà

PC Gaming CPS 010 được trang bị bởi bộ vi xử lý Intel mới nên hầu như thích hợp cho nhiều bo mạch chủ khác nhau nên việc nâng cấp dàn PC Gaming này sẽ dễ dàng hơn và hiệu năng xử lý cũng mạnh mẽ hơn rất nhiều.

PC Gaming CPS 010

Hơn thế nữa với bộ vi xử lý này, còn giúp mang lại cho PC nhiều tính năng vượt trội đáp ứng được nhu cầu của các game thủ và cả như cầu học tập như: làm đồ họa, văn phòng… Và được đánh giá là một trong những chiếc CPU có những tính năng không những vượt trội mà còn phù hợp với túi tiền.

Dung lượng RAM cao đồng thời được trang bị ổ cứng SSD

Dung lượng RAM cao chính cơ sở cho máy tính đồ họa giá rẻ CPS 010 khả năng khởi động nhanh chóng cùng thao tác đa nhiệm nhanh nhờ dung lượng lưu trữ dữ liệu tạm thời ở mức ổn định, phù hợp với những tiêu chuẩn hiện nay. Hứa hẹn sẽ mang lại một trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ cũng như người dùng các tác vụ văn phòng đơn giản.

PC Gaming CPS 010

Ngoài ra, PC Gaming CPS 010 còn được trang bị ổ cứng SSD với khả năng lưu trữ lượng lớn dữ liệu mà bạn mong muốn.

Mua PC Gaming CPS 010 giá ưu đãi tại CellphoneS

Để lựa chọn cho mình một chiếc PC Gaming CPS 010 với giá tiền phải chăng và những ưu đãi, bạn nên đến với chuỗi cửa hàng Cellphones. Bên cạnh đó, bạn có cơ hội nhận về nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button