Phần mềm Microsoft Office 365 Home (PM-MR-OF-HOME)

0 đánh giá
Mua hàng từ:
Sắp về hàng
Giá dự kiến: 1.690.000 ₫
- Sản phầm: Phần mềm Office
- Dòng sản phẩm: Office 365
- Phiên bản: Home English 1YR P4 (6GQ-00968)
- Số máy cài đặt: Upto 6 người sử dụng (PC -Mac- Máy tính bảng - Điện thoại)
- Thời hạn bản quyền: 12 tháng
- Hình thức cấp phép: Là dạng cấp phép cho máy chưa cài đặt phần mềm bản quyền. Phiên bản Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote và nhiều ứng dụng khác được cài đặt đầy đủ.
- Đĩa kèm theo: OEM - 1 Product key -Hộp chứa key
- Mô tả khác: Có thể kích hoạt và cài lại nhiều lần. Được phép chuyển đổi giữa các máy tính. Dung lượng lưu trữ đám mây 1TB/ 1 người. Truy cập liên tục các bản cập nhật.

2 Người đã đăng ký nhận thông tin

  • Họ tên
    Số điện thoại
    Thời gian đăng ký

Phần mềm Microsoft Office 365 Home - Bộ phần mềm bản quyền 12 tháng, chia sẻ sử dụng đến sáu người

Bạn đang gặp vấn đề về bộ Office do đã sử dụng Office bản quyền. Việc sử dụng bộ Office crack không những khiến cho quá trình sử dụng gặp trục trặc mà lại không đảm bảo về an toàn dữ liệu. Do đó, nếu bạn làm doanh nghiệp hoặc cá nhân cần sự đảm bảo an toàn dữ liệu thì nên sử dụng bộ phần mềm Office bản quyền. Trong đó có thể kể đến phần mềm Microsoft Office 365 Home.

Thời hạn sử dụng 12 tháng, bản quyền sáu người, sử dụng trên năm thiết bị khác nhau

Với Microsoft Office 365, bạn sẽ nhận được đầy đủ những phần mềm làm việc hàng đầu: Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote. Tất cả phần mềm đều đã có bản quyền và bạn có thể chúng trong vòng một năm từ ngày kích hoạt. Đến khi gần hết thời hạn, bạn sẽ nhận được thông báo qua các ứng dụng Office hoặc mail, và đến ngày hết hạn, ứng dụng Office sẽ chuyển sang chế độ chức năng hạn chế là chỉ đọc. Trong thời hạn bản quyền, phần mềm sẽ được liên tục cập nhật tính năng mới và nâng cấp miễn phí khi có phiên bản Office mới.

Thời hạn sử dụng 12 tháng

Bằng việc sử dụng mở rộng, bộ phần mềm Microsoft Office 365 Home hỗ trợ chia sẻ sử dụng đến sáu người. Qua đó, khách hàng có quyền chia sẻ bản quyền với bạn bè và những người trong gia đình. Tất cả những người được chia sẻ đều nhận được lợi ích của gói bản quyền Office 365 Home mà không mất thêm bất cứ chi phí nào.

bản quyền sáu người, sử dụng trên năm thiết bị khác nhau

Không dừng lại ở đó, với mỗi người dùng phần mềm Microsoft Office 365 Home đều được phép cài đặt tối đa trên năm thiết bị cùng lúc. Trên đa dạng nền tảng thiết bị bao gồm trên PC/Mac, laptop, máy tính bảng và smartphone. Do đó, chỉ với một phần mềm bạn có thể sử dụng không giới hạn.

Dung lượng lưu trữ đến 1TB, tương thích tốt với nền tảng di động, hỗ trợ kỹ thuật Microsoft

Mỗi người dùng của gói Office 365 Home sẽ được nhận 1TB dung lượng lưu trữ dữ liệu trên OneDrive, giúp bạn truy cập tới các dữ liệu của mình mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, trên bộ lưu trữ Onedrive, bạn có thể sử dụng dấu vân tay, khuôn mặt hoặc mã PIN của mình làm lớp bảo mật để tăng cường khả năng bảo vệ tài liệu, ảnh và video của mình, điều này nhằm giúp chúng luôn được an toàn.

Dung lượng lưu trữ đến 1TB

Chưa dừng lại ở đó, bộ phần mềm này còn định hướng sử dụng trên nền tảng thiết bị di động. Các ứng dụng Office như Word, Excel, PowerPoint, Outlook đều có sẵn trên các thiết bị di động Android và iOS giúp bạn có thể xem, chỉnh sửa, ghi chú và chia sẻ các tập tin ngay trên smartphone và tablet mọi lúc, mọi nơi.

tương thích tốt với nền tảng di động, hỗ trợ kỹ thuật Microsoft

Nếu bạn gặp trục trặc thì cũng đừng lo lắng, khi sử dụng phần mềm Office 365 Home, khách hàng sẽ được nhận gói hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn, hướng dẫn sử dụng từ các chuyên gia của Microsoft thông qua điện thoại và chat trực tiếp.

Mua phần mềm Microsoft Office 365 Home chính hãng, giá tốt nhất tại CellphoneS

Phần mềm Microsoft Office 365 Home là sản phẩm sử dụng bộ Office bản quyền và có khả năng chia sẻ đến sáu người. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng, bạn có thể mua phần mềm Microsoft Office 365 Home chính hãng, chất lượng cao với mức giá vô cùng hấp dẫn tại các cửa hàng của CellphoneS. Ngoài ra, khi mua hàng tại đây, bạn còn nhận được những chính sách bảo hành tuyệt vời cùng với những chương trình ưu đãi khác. Tại CellphoneS còn hỗ trợ thanh toán online, giao hàng tận nơi miễn phí toàn quốc cho khách hàng ở xa dễ dàng mua được sản phẩm.

0 Đánh giá Phần mềm Microsoft Office 365 Home (PM-MR-OF-HOME)

SAO TRUNG BÌNH

0

5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá
Vui lòng chọn đánh giá:
  • Hiện chưa có nhận xét nào.
    Hãy là người nhận xét đầu tiên

Thông số kỹ thuật

Hãng sản xuất Microsoft
Xem thêm