Phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân


Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
- Bảo hành 12 tháng lỗi do nhà sản xuất
- Riêng ốp trong không bảo hành lỗi ố vàng(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân – Tối ưu sạc an toàn, nhanh chóng

Thường thì những chiếc smartphone tại thị trường Mỹ đều được trang bị củ sạc 3 chân và nếu bạn sử dụng nó tại Việt Nam thì thật là bất tiện vì hầu hết nhà nào cũng đều chỉ sử dụng cổng sạc 2 chân. Do đó, để khắc phục được điều này, bạn cần đến một thiết bị chuyển đổi, phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân là sản phẩm cần thiết dành cho bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, hoàn thiện từ vật liệu chống cháy

Phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân có kích thước cực kì nhỏ gọn, bằng với củ sạc mà bạn đang sử dụng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể cầm nó gọn gàng trong lòng bàn tay, bên cạnh đó, bạn cũng dễ dàng mang nó theo đến bất kì nơi nào khi bỏ vào trong balo hay túi xách.

Thiết kế nhỏ gọn, hoàn thiện từ vật liệu chống cháy

Phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân được hoàn thiện từ nhựa ABS. Đây là loại vật liệu đem lại độ bền cao, chịu được những lực va đập, quan trọng hơn, nó đem lại khả năng chống cháy, chịu được nhiệt độ cao. Qua đó, giúp tăng độ an toàn khi chịu quá tải dòng điện do vô ý cắm tải quá lớn.

Lỗ cắm đa năng, trang bị lò xo tăng lực kẹp

Đầu nối của phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân có chức năng chuyển đổi một ổ cắm hai cửa thông dụng thành một ổ cắm với lỗ cắm đa năng. Lỗ cắm này rất thích hợp với các loại phích cắm đang được sử dụng trên toàn thế giới. Qua đó, tạo sự tiện dụng cho người sử dụng trong gia đình, văn phòng và du lịch.

Lỗ cắm đa năng, trang bị lò xo tăng lực kẹp

Bộ cực tiếp xúc ở trong đầu nối được gắn lò xo nhằm tăng lực kẹp và tiếp xúc rất tốt với chân phích khi được kết nối. Qua đó, đảm bảo tiếp xúc tốt, dẫn điện tốt, chống đánh lửa và phát nhiệt tại đầu nối. Đây là đặc tính nổi bật làm cho phích cắm này khác biệt hoàn toàn so với các sản phẩm cùng loại. Điều này làm tăng độ bền của sản phẩm lên nhiều lần.

Có phải bạn đang lo lắng khi sử dụng phích cắm chuyển đổi dòng điện sẽ bị suy giảm nhiều lần so với việc sử dụng củ sạc cắm trực tiếp? Song, điều đó là không đúng, khi cắm củ sạc vào phích cắm, dòng điện sẽ được truyền tải đầy đủ, ổn định cho ra đúng cường độ, công suất sạc của củ sạc ban đầu.

Phù hợp sử dụng sạc iPhone, chịu được tải 10A-250V

Phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân được định hướng là để sử dụng dành cho sạc iPhone. Khi mà củ sạc iPhone tại thị trường Mỹ lại sử dụng sạc 3 chân, không thể sử dụng tại thị trường Việt Nam. Do đó, việc trang bị cho mình một chiếc phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân là một điều cần thiết khi bạn sở hữu chiếc iPhone của thị trường Mỹ.

Phù hợp sử dụng sạc iPhone, chịu được tải 10A-250V

Ngoài ra, bằng việc sử dụng vật liệu chịu nhiệt cao tăng độ an toàn khi chịu quá tải dòng điện do vô ý cắm tải quá lớn. Theo nhà sản xuất cho biết nó có thể chịu tải lên đến 10A – 250V. Qua đó, đảm bảo phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân luôn trường tồn với thời gian.

Mua phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân chất lượng tốt, giá rẻ đến ngay CellphoneS

CellphoneS là một trong những hệ thống bán lẽ hàng đầu Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm phụ kiện chính hãng. Với thiết kế nhỏ gọn, chuyển đổi tiện lợi cùng cam kết an toàn khi sử dụng, phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hãy mau chóng sở hữu ngay phích cắm chuyển đổi sạc 3 chân tại các cửa hàng CellphoneS với mức giá cực hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi như trả góp lãi suất 0% và các ưu đãi dành riêng cho Smember.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button