Ốp lưng, bao da iPhone

Dòng sản phẩm
Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

Phân loại ốp

Dòng sản phẩm

Tính năng

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Để có thể đảm bảo cho một chiếc điện thoại iPhone có thể hoạt động và làm việc bền bỉ và giữ nguyên được giá trị của chúng thì bạn nên sử dụng một loại ốp lưng điện thoại nào đó để bảo vệ chúng. Nhưng làm sao biết được là loại ốp iPhone đó có tính năng gì và độ bền của chúng như thế nào, thì bài viết bên dưới sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi bên trên này.

Tại sao nên sử dụng ốp iPhone, bao da iPhone

Sử dụng các loại ốp lưng iPhone để làm gì và chúng có công dụng gì đối với việc bạn sử dụng một chiếc iPhone? Như bạn đã biết iPhone được thiết kế bằng lớp sơn nhám tĩnh điện và các dòng mới đây thì là mặt lưng kính và viền kim loại sáng bóng. Những loại vật liệu này đều là những vật liệu cao cấp và bền bỉ nhất về mặt chất lượng bên trong nhưng về bề ngoài thì không thể đảm bảo được độ đẹp và sáng bóng theo thời gian. Do đó, để có thể giữ gìn cho chiếc iPhone của bạn một độ bền đẹp và sáng bóng thì bạn nên sử dụng một chiếc ốp lưng để bảo vệ chúng khỏi các yếu tố tác động bên ngoài. Điều này giúp bạn có thể bảo vệ cả về chất lượng và bề ngoài của điện thoại iPhone một cách tốt nhất.

Tại sao nên sử dụng bao da, ốp lưng iPhone

Một số dòng có thể dùng chung loại ốp lưng iphone phổ biến hiện nay

Đối với điện thoại iPhone thì người dùng có thể cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất khi sử dụng các dòng sản phẩm iPhone khác đời với nhau nhưng vẫn có thể sử dụng chung một loại ốp lưng. Đó là nhờ vào thiết kế tương tự với nhau ở các đời nhưng chỉ khác về mặt phần cứng và hiệu năng của điện thoại iPhone. Bên dưới là một số dòng sản phẩm có thể sử dụng chung các loại ốp lưng nhờ vào kết cấu bên ngoài chung: iPhone 6, 6s | iPhone 7, 8 | Phone 7 Plus, 8 Plus | iPhone X, XS,...

Các đời iPhone có thể dùng chung ốp lưng

Một số hãng sản xuất bao da iPhone, ốp đẹp hiện nay

Nhằm giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn và sử dụng các loại ốp iPhone hiện nay trên thị trường thì bên dưới là một số các danh sách các hãng cũng như các đặc điểm của từng loại mà bạn cần quan tâm để lựa chọn một mẫu thích hợp với nhu cầu của mình. Cùng với đó, bạn có thể biết thêm được một số loại sản phẩm nổi bật của từng dòng sản phẩm:

Ốp lưng tản nhiệt iPhone chính hãng

Phân khúc giá: Mức giá cao cấp (>1.000.000VND), đối tượng khách hàng tầm cao cấp với chất lượng sản phẩm và độ hoàn thiện cao cấp.

Đặc điểm: Độ hoàn thiện cao cấp, thông thường là da và silicone cao cấp. Giúp trang trí và làm nổi bật hơn về vẻ đẹp của chiếc iPhone cũng như bảo vệ khỏi bụi bẩn và rơi rớt.

Địa điểm tìm mua: Các cửa hàng chính hãng Apple hoặc các cửa hàng uỷ quyền Apple hay các cửa hàng CellphoneS trên toàn quốc.

Một số dòng sản phẩm nổi bật: Bao da iPhone 11, ốp lưng Silicone iPhone 11 Pro, ốp lưng iphone 13 series

Hàng chính hãng Apple

Ốp iPhone chống sốc UAG

Phân khúc giá: Phân khúc giá tầm cao (> 500.000VND), UAG đánh vào các khách hàng tầm trung và cao cấp; cần độ chống va đập cao.

Đặc điểm: Sử dụng các công nghệ chống va đập cao cấp nhất trên thế giới để trang bị cho ốp lưng và bao da của UAG. Hãng sản xuất hướng vào đối tượng khách hàng cần một sản phẩm có độ chống va đập cao, nhưng lại có một chất liệu hoàn thiện cao cấp và có thể hạn chế mọi thứ làm hư hỏng cho điện thoại của họ.

Địa điểm tìm mua: Những cửa hàng uy tín và bán hàng chất lượng như CellphoneS trên toàn quốc và các cửa hàng uỷ quyền UAG.

Một số dòng sản phẩm nổi bật: Ốp lưng chống sốc UAG Pathfinder cho iPhone 11 Pro, ốp lưng chống sốc UAG Plasma cho iPhone 11…

UAG chống sốc

Ốp lưng Spigen chính hãng iPhone

Phân khúc giá ốp lưng tản nhiệt iPhone: Đáp ứng sản phẩm chống sốc giá rẻ (từ 100.000VND – 500.000VND)

Đặc điểm: Khả năng chống sốc tốt với các chất liệu giá thành khá ổn.

Địa điểm tìm mua: Có thể tìm thấy ở các kênh mua bán uy tín như CellphoneS, cửa hàng ốp uỷ quyền,…

Một số dòng sản phẩm nổi bật: Ốp lưng cho iPhone X - Spigen Neo Hybrid, ốp lưng cho SamSung Galaxy S10 Spigen Thin Fit, ốp lưng Spigen Air Skin cho iPhone XR… Và chắc chắn sắp tới hãng cũng sẽ sản xuất các mẫu ốp lưng iPhone 12 series.

Ốp lưng Spigen

Ốp lưng Nillkin

Phân khúc giá ốp iPhone: Cũng giống như các sản phẩm của Spigen Nillkin cũng có mức giá thành rẻ hơn và sản xuất với chất lượng khá ổn (từ 50.000VND – 500.000VND)

Đặc điểm: Đánh vào đại đa số người dùng với nhiều ốp lưng iPhone có thiết kế thời trang và mang tính thẩm mỹ cao nhưng giá thành khá tốt. Cùng với đó, hãng chú tâm phát triển nhiều tính năng tích hợp trên ốp lưng như: đồ che bảo vệ camera hay chống lưng tích hợp trên ốp lưng,…

Địa điểm tìm mua: Tại các cửa hàng uỷ quyền uy tín như CellphoneS để có thể đảm bảo chất lượng và bảo hành tốt.

Một số dòng sản phẩm nổi bật: Ốp lưng cho iPhone X - Nillkin Flex Case, ốp lưng cho iPhone 11 Pro Max - Nillkin Camshield,…

Ốp lưng Nillkin

Một số hãng khác (S-Case, ESR, KST, Element,...)

Phân khúc giá: Giá thành giá rẻ, hướng vào khách hàng giá rẻ (từ 50.000VND – 1.000.000VND)

Đặc điểm: Áp dụng nhiều tính năng và tính thẩm mỹ cao nhưng với chất liệu hoàn thiện giá rẻ.

Địa điểm tìm mua: Các cửa hàng bán ốp lưng uy tín và cửa hàng CellphoneS tại HN và HCM….

Một số dòng sản phẩm nổi bật ốp lưng iPhone như: ốp lưng ESR Slim Clear Soft cho iPhone 11, ốp lưng KST Silicon chống bám bẩn cho iPhone 11 Pro, ốp lưng chống sốc Element Rally for iPhone 11…

Ngoài các model bạn đang tìm kiếm thì mẫu dây đeo Airtag cũng được rất nhiều bạn tìm kiếm sử dụng, nếu có nhu cầu bạn có thể tham khảo thêm ngay nhé!

Một số hãng khác (S-Case, ESR, KST, Element,...)

Mua bao da, ốp iPhone chính hãng giá rẻ nhất tại CellphoneS

Khi bạn có nhu cầu mua sắm cho bản thân một loại ốp iPhone có thể bảo vệ cho chiếc iPhone của mình thì mời bạn đến ngay với CellphoneS để có thể lựa chọn nhanh chóng. Không chỉ iPhone, tại đây còn kinh doanh rất nhiều mẫu bao da điện thoại Samsung, Xiaomi... với mức giá hấp dẫn. Mua sắm tại CellphoneS để có thể tận hưởng được ưu đãi bảo hành đầy đủ và tiện lợi nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button