Bộ dụng cụ vệ sinh laptop chuyên nghiệp | Giá rẻ, cao cấp

Chọn theo tiêu chí
Bộ lọc

100.000.000đ

Sắp xếp theo

Trong quá trình sử dụng laptop hằng ngày chắc hẳn chiếc laptop của bạn sẽ bị bám dính rất nhiều bụi bẩn lên trên bề mặt gây nhiều ảnh hưởng xấu đến máy. Bộ vệ sinh laptop là một giải pháp phù hợp nhất cho bạn để vệ sinh laptop thường xuyên giúp chiếc laptop của bạn luôn sạch sẽ. Đây là một trong những phụ kiện cho Laptop không thể thiếu.

Bộ dụng cụ vệ sinh laptop là gì

Bộ vệ sinh laptop là một bộ gồm các dụng cụ khác nhau dùng để vệ sinh laptop khi gặp bụi bẩn bám dính khó vệ sinh một cách bình thường được.

Bộ dụng cụ vệ sinh bao gồm nước xịt lau màn hình đa năng loại bỏ mọi vết bám trên màn hình, khăn lau làm sạch, chổi quét nhỏ ở các khe máy tính bàn phím, bơm xịt thổi bụi và nhiều dụng cụ đi kèm khác.

Bộ dụng cụ vệ sinh laptop là gì?

Các dụng cụ này có thể dễ dàng thôi bay hết bụi bẩn trên chiếc laptop của bạn và giữ vẻ ngoài luôn sạch sẽ sáng bóng. Ngoài ra độ tiện lợi của bộ dụng cụ bộ vệ sinh Laptop rất cao dễ dàng sử dụng bất cứ đâu mà hiệu quả lại rất tốt.

Tại sao nên dùng dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng?

Để laptop bị bám nhiều bụi bẩn sẽ dễ dẫn đến việc quạt tản nhiệt bị hỏng, bàn phím phản hồi lâu, màn hình bị treo và đặc biệt là mất tính thẩm mỹ. 

Tại sao nên dùng dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng?

Do đó, người dùng nên sử dụng dụng cụ vệ sinh laptop chuyên dụng để có thể giúp chiếc máy tính luôn được sạch sẽ, hoạt động ổn định hơn và đi kèm với các tác dụng khác như sau:

  • - Tăng tuổi thọ dùng của laptop.

  • - Hạn chế các linh kiện bên trong bị hư do ảnh hưởng của bụi.

  • - Tăng khả năng tản nhiệt và hoạt động êm ái.

  • - Hạn chế tình trạng máy treo.

Lợi ích của việc sử dụng bộ vệ sinh laptop chuyên nghiệp cho laptop

Hầu hết mọi chiếc laptop trên thị trường hiện nay trong quá trình sử dụng đều phải vệ sinh bảo dưỡng định kỳ để bụi bẩn không thể len lỏi bảo dính vào trong gây hư hỏng linh kiện.

Lợi ích của việc sử dụng bộ vệ sinh laptop chuyên nghiệp cho laptop

Để có thể tiết kiệm chi phí khi vệ sinh sinh bảo dưỡng việc sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh laptop giúp cho khả năng bám dính bụi bẩn sẽ thấp hơn giữ cho chiếc laptop luôn sạch sẽ kéo dài đáng kể thời gian bảo dưỡng.

Ngoải a với bộ bảo dưỡng này bạn có thể giúp chiếc laptop của mình luôn sạch sẽ và mới mọi lúc trong quá trình sử dụng mà không bị ảnh hưởng bởi bụi bẩn bám dính nhiều.

Một số bộ vệ sinh laptop cao cấp được ưa chuộng

Trên thị trường có nhiều bộ dụng cụ vệ sinh laptop bán với mức giá khá rẻ nhưng chất lượng lại rất thấp không đạt hiệu quả khi sử dụng. Những bộ vệ sinh laptop dưới đây sẽ là những lựa chọn phù hợp nhất dành cho bạn.

- Bộ vệ sinh laptop 4 món thường gồm các dụng cụ sau cọ chùi bụi bẩn, khăn lau màn hình chuyên dụng, dụng cụ thổi bụi và nước lau màn hình. Bộ dụng cụ này phù hợp với nhu cầu làm sạch bề ngoài. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm các mẫu lót chuột mới hiện tại đang được phân phối tại CellphoneS đi kèm nhiều mẫu mã HOT hiện nay.

Bộ vệ sinh laptop 4 món

-         Bộ vệ sinh laptop 6 món gồm dụng cụ thổi bụi, máy chổi quét siêu mỏng, bình xịt lau màn hình, khăn lau màn hình, giấy thấm và tăm bông giúp vệ sinh chuyên sâu chiếc laptop dễ dàng và sạch nhất.

Bộ vệ sinh laptop 6 món

-         Bộ vệ sinh laptop Pro 10 món đây là bộ nên dùng nhất vì có rất nhiều dụng cụ có thể giúp bạn làm sạch được chiếc laptop tốt.

Bộ này gồm khăn lau chuyên dụng, chổi, bình xịt cao cấp, tăm bông miếng dán lột bụi, bình xịt, giấy thấm tâm bông, cọ gắp bụi siêu nhỏ và nhiều dụng cụ tiện lợi khác giúp làm sạch chuyên sâu laptop.

Các dụng cụ nằm trong 3 bộ dụng cụ trên đều hàng hàng chất lượng cao có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Độ bền của các dụng cụ cũng khá cao giúp người dùng có thể sử dụng xuyên suốt trong thời gian dài mà không bị hư.

Mua bộ vệ sinh laptop ở đâu chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

Với các lợi ích đem đến bên trên thì việc trang bị ngay một bộ vệ sinh laptop chuyên dụng sẽ vô cùng cần thiết. Điều đó sẽ vừa giúp bạn vệ sinh nhanh hơn mà lại đúng cách, tránh làm ảnh hưởng đến linh kiện khi vệ sinh máy. Hiện tại nếu bạn muốn chiếc laptop của mình luôn sạch sẽ mọi lúc mọi nơi và đang muốn tìm mua cho mình một bộ dụng cụ vệ sinh để vệ sinh chiếc laptop của mình trong quá trình sử dụng.

Mua bộ vệ sinh laptop ở đâu chất lượng tại TPHCM và Hà Nội

CellphoneS hiện là hệ thống bán lẻ cung cấp đến cho bạn nhiều sự lựa chọn khi mua bộ dụng cụ vệ sinh. Với nhiều loại bộ vệ sinh từ bộ 4 món, 6 món hay 10 món CellphoneS đều đang có sẵn hàng để cung cấp cho bạn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button