Kingston

2 sản phẩm

Thẻ nhớ, USB Kingston - Hàng Mỹ, chất lượng hoàn mỹ

Kingston là một thương hiệu lâu đời về lĩnh vực bộ nhớ, thành lập đã gần 30 năm (từ 1987). Trải qua nhiều năm phát triển, đến ngày nay Kingston đã có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Hãng được cho là nhà cung cấp sản phẩm bộ nhớ flash lớn thứ hai thế giới, với việc đứng nhất ở lĩnh vực USB, xếp hạng ba ở mảng thẻ nhớ và hạng năm về ổ cứng thể rắng theo xếp hạng của Gartner – công ty chuyên nghiên cứu công nghệ thông tin nổi tiếng.

Nếu bạn muốn lựa chọn thẻ nhớ, USB Kingston với giá tốt và chất lượng chính hãng thì CellphoneS là một địa chỉ mà bạn nên cân nhắc. Tại hệ thống cửa hàng CellphoneS, hiện đang cung cấp các sản phẩm bộ nhớ của Kingston với mức giá rất tốt và chính sách bảo hành ấn tượng, mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

Tại sao chúng ta nên mua thẻ nhớ, USB Kingston?

 • Thẻ nhớ, USB là phụ kiện giúp người dùng mở rộng bộ nhớ lưu trữ.
 • Chi phí sử dụng thẻ nhớ, USB rất hợp lý, tiết kiệm hơn so với giải pháp lưu trữ trên đám mây.
 • Cách sử dụng thẻ nhớ, USB rất đơn giản, khác với lưu trữ đám mây cần có kết nối internet.
 • Thẻ nhớ, USB Kingston có chất lượng đảm bảo, thương hiệu Kingston lâu đời, đã khẳng định vị thế trên thị trường trong nhiều năm qua.

thẻ nhớ, USB Kingston

Thẻ nhớ Kingston

 • Thông tin chung : Tương tự như sản phẩm của một nhà sản xuất Mỹ khác là thẻ nhớ Sandisk, thẻ nhớ Kingston cũng được người dùng sử dụng nhiều trong việc mở rộng vùng lưu trữ cho thiết bị di động (smartphone, tablet). Đối với một số sản phẩm, thẻ nhớ còn đóng vai trò là bộ lưu trữ chính (máy nghe nhạc MP3, máy chụp hình, máy quay phim).
 • Đặc điểm : Thẻ nhớ có kích thước nhỏ gọn, người dùng dễ dàng bỏ vào ví, hộp đựng.
 • Phân loại : Thẻ nhớ Kingston trên thị trường có dung lượng phổ biến là 16/32/64 GB, tuy nhiên dung lượng lớn nhất có thể lên đến 256 GB, một bước tiến vượt bậc so với những chiếc thẻ chỉ vài chục MB ở thời kỳ đầu. Về tốc độ, tương tự như các thương hiệu khác, thẻ nhớ Kingston cũng có các chuẩn Class 2, Class 4, Class 6 và Class 10 (với Class là tốc độ ghi tối thiểu cần đạt được của thẻ), một số thẻ cao cấp sẽ có thêm chuẩn UHS (Ultra High Speed). Về kích thước, thẻ nhớ được chia từ nhỏ đến lớn là microSD, miniSD và SD, trong đó thẻ microSD có thể chuyển thành thẻ SD thông qua một adapter.
 • Cách sử dụng : Mỗi một thiết bị di động hỗ trợ thẻ nhớ sẽ có một khe cắm, người dùng cần đặt thẻ nhớ vào khe này theo đúng mặt và chiều được quy định sẵn (thông thường nhà sản xuất sẽ in hình chiếc thẻ nhớ lên khe để hướng dẫn người dùng cắm thẻ đúng cách).

USB Kingston

 • Thông tin chung : USB Kingston là công cụ mở rộng bộ nhớ cho thiết bị di động thông qua cổng microUSB, USB-C hay lightning (đối với điện thoại, máy tính bảng) và cổng USB (đối với laptop).
 • Phân loại : USB Kingston hiện nay có dung lượng phổ biến từ 8 GB – 256 GB, tốc độ chuẩn 2.0 hoặc 3.0. Một số USB cao cấp được tích hợp thêm khả năng chống thấm nước.
 • Cách sử dụng : Với laptop, người dùng chỉ cần cắm trực tiếp USB vào cổng tương thích, máy tính sẽ tự động nhận diện và cài đặt driver. Với điện thoại và máy tính bảng, người dùng cần có thêm USB OTG đóng vai trò là đầu chuyển đổi giữa thiết bị và USB. Đặc biệt, một số mẫu USB được tích hợp luôn cả chức năng OTG, giúp người dùng chỉ cần cắm 1 lần duy nhất, sau đó tùy vào loại USB mà người dùng có thể cần cài đặt thêm những ứng dụng kích hoạt tính năng lưu trữ của sản phẩm trên kho ứng dụng CH Play (đối với Android) hoặc App Store (đối với iOS).