Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar

MA.187

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Không bảo hành(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar – Phụ kiện bảo vệ bàn phím dành cho Macbook Pro 13 Touchbar

Nhu cầu bảo vệ máy tính xách tay, đặc biệt là chiếc laptop cao cấp như Macbook Pro 13 Touchbar, đang được rất nhiều người dùng sử dụng. Do đó, việc tìm mua những phụ kiện bảo vệ màn hình cho thiết bị là điều cần thiết. Và nhằm đảm bảo bàn phím của chiếc laptop hạn chế bị hỏng, hãy sở hữu sản phẩm phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar.

Độ dày chỉ 0.3mm, hoàn thiện từ silicon

Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar được thiết kế cực kì mỏng và khít tạo ra một lớp lót phù lên bàn phím. Cụ thể, nó có độ dày chỉ 0.3mm, đây là độ mỏng thường thấy trên những dán màn hình cao cấp. Do đó, khi sử dụng phủ phím bạn vẫn có cảm giác chân thực, như chừa hề sử dụng bất kỳ miếng phủ phím nào.

Độ dày chỉ 0.3mm, hoàn thiện từ silicon

Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar được hoàn thiện từ chất liệu silicon hay còn gọi là nhựa dẻo. Chất liệu này giúp bảo vệ bàn phím khỏi những va chạm không đáng có hay giúp ngăn ngừa bụi bẩn, thức ăn xâm nhập qua những khe hở của bàn phím. Hơn nữa, chất liệu silicon này còn giúp giữ form, không bị giản nỡ theo thời gian hay khi bị tác động trực tiếp.

Phím tắt trang trí màu sắc bắt mắt, định hướng sử dụng cho Macbook Pro 13 Touchbar

Điều làm nhiều người dùng ấn tượng đến sản phẩm này chắc hẳn là các vị trí phím tắt MacOS trên miếng phủ bàn phím được trang trí nhiều màu, đẹp mắt. Những phím tắt đa màu sắc này hữu ích được in trực tiếp lên tấm phủ bàn phím. Mà nhờ vậy người dùng sẽ dễ dàng nhớ hầu hết những phím tắt hữu dụng dành cho MacOS giúp người dùng có thể thao tác nhanh và hiệu quả hơn.

Phím tắt trang trí màu sắc bắt mắt, định hướng sử dụng cho Macbook Pro 13 Touchbar

Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar được định hướng là để dành cho Macbook Pro 13 Touchbar là bạn không thể sử dụng nó cho một chiếc Macbook hay bất kỳ một chiếc laptop nào khác.

Ngoài ra, tại CellphoneS còn có các sản phẩm phủ phím khác, ví dụ như Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Non Touchbar

Đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài từ công nghệ Microban và VerSkin

Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar được tích hợp nhiều công nghệ hiện đại đặc biệt đến sức khỏe của người sử dụng. Bao gồm công nghệ Microban kháng khuẩn tiêu diệt 99.95% vi khuẩn và ngăn ngừa sự phát triển của chúng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm. Kết hợp với công nghệ VerSkin giúp cho tấm phủ rửa trong nước ấm nhiều lần mà không làm mất đi lớp kháng khuẩn này.

Đảm bảo an toàn khi sử dụng lâu dài từ công nghệ Microban và VerSkin

Hơn hết, vật liệu silicon còn có khả năng chịu nhiệt, bền và thân thiện với môi trường. Đó là nhờ vào việc tạo nên từ những hợp chất mà khi phân huỷ tự nhiên sẽ không làm thoát ra khí hoặc chất độc. Do vậy mà nó không làm hại cho môi trường.

Sở hữu ngay phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar chính hãng cho Macbook Pro 13 Touchbar với giá rẻ tại CellphoneS

Nếu bạn đang có nhu cầu sở hữu phụ kiện laptop giúp bảo vệ bàn phím của Macbook Pro 13 Touchbar nhưng vẫn chưa tìm được sản phẩm ưng ý, phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar chính hãng sẽ là lựa chọn hàng đầu dành cho bạn.

Sản phẩm phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar chính hãng hiện đã có mặt tại các cửa hàng thuộc hệ thống CellphoneS trên toàn quốc. Ngoài sản phẩm phủ phím cho bàn phím, bạn cũng có thể tìm thấy những sản phẩm phụ kiện bảo vệ màn hình cho Macbook Pro 13 Touchbar tại CellphoneS. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập website cellphones.com.vn hoặc liên hệ tổng đài 1800.2097 để được tư vấn thêm.

Đánh giá & nhận xét Phủ phím JCPAL Verskin Macos cho Macbook Pro 13 Touchbar

Hiện chưa có đánh giá nào.Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Hiện chưa có đánh giá nào.
Bạn sẽ là người đầu tiên đánh giá sản phẩm này chứ?

Đánh giá ngay

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau

Zalo Button