RAM Laptop Samsung 8GB DDR5 4800MT/S

PC.R.28
 2 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 36 tháng chính hãng. Miễn phí dịch vụ lắp đặt tại cửa hàng.(xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT

750.000₫

1.990.000₫RAM Laptop Samsung 8GB 4800MT/S DDR5 – Tăng hiệu năng xử lý

RAM Laptop Samsung 8GB 4800MT/S DDR5 là một phần không thể thiếu nếu bạn muốn chiếc laptop của mình được hoạt động một cách mượt mà và nhanh nhạy hơn. Sản phẩm RAM 8GB đang được đánh giá cao về chất lượng và thiết kế, được đông đảo người tin dùng.

Công nghệ ODECC vượt trội

RAM laptop Samsung được áp dụng công nghệ ODECC giúp dữ liệu trong máy được duy trì với mức đáng tin cậy vào tín an toàn và sự ổn định. Các lỗi máy bit đơn lẻ sẽ được loại bỏ giúp đảm bảo độ tin cậy với những yêu cầu cho nguồn dữ liệu ngày càng lớn với hiện nay.

Xử lý dễ dàng các tác vụ đòi hỏi cao, hay các nội dung 8K đều được ram Samsung 8GB xử lý nhẹ nhàng. Băng thông cực cao lên đến hiệu suất cao lên đến 7200 Mbps.

RAM Laptop Samsung 8GB 4800MT/S DDR5

Điện năng tiêu thụ thấp

Bộ nhớ ram DDR5 sẽ là nguồn năng lượng cung cấp cho laptop và người dùng luôn muốn có thể tăng thời gian sử dụng pin cao hơn. RAM 8GB DDR5 4800MT/S đảm bảo với bạn chỉ tiêu thụ lượng điện năng cực kì thấp, giúp tuổi thọ pin được duy trì lâu hơn.

RAM Laptop Samsung 8GB 4800MT/S DDR5

Mua ngay RAM laptop Samsung 8GB 4800MT/S DDR5 tại hệ thống CellphoneS

Đến ngay hệ thống CellphoneS gần nhất để được sở hữu RAM 8GB 4800MT/S DDR5 với thiết kế mạnh mẽ, công nghệ vượt trội. Tại CellphoneS, bạn sẽ được mua hàng chính hãng với giá ưu đãi, đi kèm với những ưu đãi hấp dẫn.

Để biết thêm chi tiết, hãy đến trực tiếp tại cửa hàng CellphoneS hoặc liên hệ qua trang web chính hãng của chúng tôi để nhận được tư vấn tận tình nhất.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


contact

Liên hệ

Cửa hàng

Mua Ngay

Trả góp

Zalo Button