Sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick charge 3.0 A2025 Đen

PK.035
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
bh
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 18 tháng. (xem chi tiết)
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


Sạc Anker 2 cổng A2025cho khả năng sạc cực nhanh cùng thiết kế nhỏ gọn

Đã bao giờ bạn khó chịu khi phải tìm kiếm chiếc củ sạc của mình trong bóng tối hay mệt mỏi vì tốc độ sạc quá chậm? Nếu có, thì đã đến lúc bạn cần tìm cho mình một chiếc củ sạc thông minh hơn, sạc nhanh hơn để đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của mình. Sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick Charge 3.0 A2025 chính là một gợi ý đáng lưu tâm dành cho bạn.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo cùng lớp vỏ đen mờ chống trầy xước

Sạc Anker PowerPort A2025 sở hữu kích thước 11.4cm x 10.9cm x 3.0cm và bề ngang mỏng giúp bạn dễ dàng mang theo trong những chuyến du lịch hay công tác, đồng thời củ sạc cũng không chiếm nhiều diện tích trên ổ cắm, giúp bạn tận dụng tối đa ổ cắm điện của mình.

Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi mang theo cùng lớp vỏ đen mờ chống trầy xước

Thay vì lớp vỏ đen bóng gây thiếu thẩm mĩ nếu có vết xước, thì sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng A2025 được trang bị lớp vỏ đen mờ sang trọng có khả năng chống trầy xước tốt, ít bám bụi bẩn hơn.

Đèn LED thông minh tự động điều chỉnh theo ánh sáng môi trường và khả năng tương thích cao

Một trong những điểm đặc biệt của sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W A2025 chính là sở hữu đèn LED thông minh có khả năng điều chỉnh ánh sáng sao cho phù hợp với ánh sáng của môi trường, nhờ đó bạn có thể dễ dàng tìm thấy củ sạc của mình trong bóng tối.

Đèn LED thông minh tự động điều chỉnh theo ánh sáng môi trường và khả năng tương thích cao

Sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick Charge 3.0 A2025 mang đến khả năng tương thích cao với hầu hết các loại dây cáp sạc của các thiết bị hiện nay. Ngoài ra, sạc Anker PowerPort Speed còn tương thích với mức điện áp quốc tế AC 100 – 240V nên bạn có thể thoải mái sử dụng củ sạc này ở bất kì đâu.

Sở hữu tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và sạc nhanh độc quyền Anker

Điểm nổi bật nhất của sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick Charge 3.0 A2025 đã được thể hiện rõ trên tên của nó, chính là khả năng sạc nhanh Quick Charge 3.0 tốt nhất hiện nay. Quick Charge 3.0 cho khả năng sạc tốt hơn đến 40% so với các củ sạc thông thường và có thể cho phép sạc nhanh trong vòng 15 phút.

Sở hữu tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 và sạc nhanh độc quyền Anker

Không chỉ thế, Anker đã áp dụng tích hợp công nghệ sạc nhanh Quick Charge 3.0 với công nghệ sạc nhanh độc quyền của Anker là PowerIQ và VoltageBoots cho sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick Charge 3.0 A2025, bạn sẽ có tốc độ sạc nhanh nhất cho tất cả các thiết bị của mình.

Mua sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick Charge 3.0 A2025 giá tốt, chính hãng tại CellphoneS.

Nếu bạn cần mua sạc Anker PowerPort Speed 2 cổng 39W Quick Charge 3.0 A2025 thì hãy đến ngay CellphoneS – một trong những địa chỉ kinh doanh điện thoại, laptop, máy tính bảng và linh kiện, phụ kiện uy tín, chất lượng tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Bạn có thể yên tâm mua hàng tại CellphoneS và còn có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button