Sạc Energizer 2.4A 2 cổng USB ACA2BUSH (PK.041)

Mua hàng từ:

200.000 ₫

Giá niêm yết : 250.000 ₫

* Giảm thêm tới 1% giá hóa đơn, 10% bao da, miếng dán

* Required Fields

CÓ THỂ THANH TOÁN ONLINE

MUA NGAY
(Giao tận nơi hoặc lấy tại cửa hàng)
Tình trạng
Mới, nguyên hộp
Bảo hành
Bảo hành 1 ĐỔI 1 chính hãng 24 tháng(Chi tiết)
Sạc, Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH, Energizer, Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH, Energizer Hightech Wall Charger, 2.4 A 2 USB ACA2BUSH, Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB, ACA2BUSH, Energizer ACA2BUSH, Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB
Xem thêm phụ kiện cũ tiết kiệm tới 50%
- Bảo hành 1 đổi 1 trong 30 ngày

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH

Sạc là phụ kiện không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày. Chúng ta dùng sạc để nạp năng lượng cho điện thoại, máy tính bảng, laptop và rất nhiều thiết bị điện tử khác. Chính vì vậy, việc sử dụng sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH, một củ sạc chất lượng của một hãng sản xuất uy tín là việc làm rất cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho thiết bị và bản thân mỗi người dùng.

Thiết kế sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH rất chắc chắn

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH sử dụng vật liệu cao cấp và được hoàn thiện chắc chắn giúp nó trở nên cứng cáp, chịu va đập rất tốt. Ngoài ra, với thiết kế chấu cắm có thể ẩn vào bên trong, người dùng có thể xếp gọn sạc khi không sử dụng.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH sạc cùng lúc 2 thiết bị

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH

Với 2 cổng ra USB được trang bị, sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH giúp người dùng sạc được 2 thiết bị cùng 1 lúc. Bạn có thể sạc 2 điện thoại hoặc 1 điện thoại + 1 máy tính bảng đều được. Như vậy, quá trình nạp năng lượng sẽ diễn ra nhanh hơn, rất tiện lợi khi bạn thường xuyên sử dụng nhiều hơn 1 thiết bị di động hoặc cần chia sẻ nguồn sạc với bạn bè quên mang theo bộ sạc.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH cung cấp tốc độ sạc nhanh

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH giúp bạn nhanh chóng nạp đầy năng lượng cho smartphone, tablet… Bạn sẽ không phải chờ đợi lâu để được tiếp tục lướt web, xem phim hay chơi game trên thiết bị của mình.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH có tính tương thích cao

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH có cổng nguồn ra được thiết kế riêng biệt và chip tự động nhận diện thiết bị để điều chỉnh dòng điện phù hợp. Dù là điện thoại Android hay máy tính bảng iPad, củ sạc của Energizer cũng đều tương thích tốt.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH mang đến sự an toàn

Bên cạnh khả năng sạc nhanh và sạc cho 2 thiết bị cùng 1 lúc, sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH còn đảm bảo sự an toàn. Hệ thống mạch bảo vệ bên trong sạc sẽ đảm bảo dòng điện đi vào luôn ở trạng thái ổn định, không xảy ra hiện tượng quá nóng gây hại đến pin và các linh kiện phần cứng bên trong.

Sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH

Bạn đang tìm mua sạc Energizer Hightech Wall Charger 2.4 A 2 USB ACA2BUSH giá rẻ? Hãy đến CellphoneS. Đây là địa chỉ bán sạc Energizer uy tín được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn khi cần mua củ sạc. Tại đây, cửa hàng cung cấp sạc và phụ kiện Energizer chính hãng với mức giá hấp dẫn, chế độ đổi trả - bảo hành chu đáo cùng dịch vụ giao hàng tận nhà miễn phí trên toàn quốc.

Sản phẩm: Sạc Energizer 2.4A 2 cổng USB ACA2BUSH

200.000 ₫

Giá niêm yết : 250.000 ₫

Thông số kỹ thuật

Cổng/Khe cắm USB
Công suất 2.4A
Tính năng khác Chip thông minh tự điều chỉnh dòng + sạc nhanh với công nghệ Fast Charger
Xem thêm